CÁC TIN TUYỂN SINH
Thông báo tuyển sinh năm học 2014
Thông báo Tuyển sinh Liên thông từ CĐ, CĐ nghề lên Đại học Khoá 02 - năm 2014 (ĐHBK Hà Nội)
Thông báo Tuyển sinh Liên thông từ CĐ, CĐ nghề lên Đại học Khoá 02 - năm 2014 (ĐH Vinh)
Thông báo Tuyển sinh Liên thông từ Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại học Khoá 01 - năm 2013
Tuyển sinh nghiệp vụ Sư phạm dạy nghề
AUTOCAD CƠ BẢN
Tuyển sinh lớp chuyên đề lập trình và giám sát hệ thống tự động SIEMEN
Phòng đào tạo
Phòng Tuyển sinh
Phòng đào tạo
Phòng Tuyển sinh
THÔNG TIN TRUY CẬP
Tổng lượt: 11516445
Thông báo tuyển sinh năm học 2014

Nhằm mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật ở các trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề; Bồi dưỡng, chuẩn hóa, nâng cao tay nghề cho lao động đang làm việc tại doanh nghiệp. Đào tạo lao động kỹ thuật bậc cao theo yêu cầu của các doanh nghiệp và nhu cầu xuất khẩu lao động. Năm học 2014 Trường Cao đẳng nghề TP.HCM tổ chức tuyển sinh như sau :

Xét tuyển CAO ĐẲNG NGHỀ - TRUNG CẤP NGHỀ

...Xem tiếp

Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh hợp tác với trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh đợt 1-khóa 02 – năm 2014 liên thông từ Cao đẳng, cao đẳng nghề lên Đại học (Vừa làm vừa học).

...Xem tiếp

Trường Cao đẳng nghềThành phố Hồ Chí Minhhợp tác với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh thông báo tuyển sinh đợt 1-khóa 02 – năm 2014 liên thông từ Cao đẳng, cao đẳng nghề lên Đại học (Vừa làm vừa học).

...Xem tiếp

Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh hợp tác với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh thông báo tuyển sinh khóa 01 liên thông từ Cao đẳng nghề lên Đại học (Vừa làm vừa học).

Tuyển sinh nghiệp vụ Sư phạm dạy nghề

Nhằm đào tạo, bồi dưỡng cấp chứng chỉ sư phạm dạy nghề, chuẩn hóa sư phạm dạy nghề cho giáo viên tham gia dạy nghề các cấp trình độ(sơ cấp nghề, trung cấp nghề, cao đẳng nghề). Trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh xin trân trọng thông báo đến quý trường về việc tổ chức tuyển sinh các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

AUTOCAD CƠ BẢN

AutoCAD là phần mềm thực hiện bản vẽ 2D được sử dụng rộng rãi và phổ biến cho nhiều ngành kỹ thuật như: Điện, Xây dựng, Cơ khí, Kiến trúc,…và được ưu chuộng nhiều nhất trên thế giới, đặc biệt rất cần thiết cho các bạn sinh viên, kỹ thuật viên, kỹ sư,…đang làm việc trong các chuyên ngành kỹ thuật điện, tự động hóa .

Tuyển sinh lớp chuyên đề lập trình và giám sát hệ thống tự động SIEMEN

Nội dung:
Phần 1:Thiết kế giao diện điều khiển dùng Wincc Flexible 2008
   +Giới thiệu về Wincc Flexible
   +Cách cầu hình connection cho S7 200,300,FX-R
   +Cách khai báo Tag cho từng loại kết nối
   +Các chức năng cơ bản và nâng cao(button,I/O fields,Trend,Graphic,Lưu dữ liệu..
   +Kết nối trên PLC thực S7 200,300(hệ thống tram MPS),FX-R

Tuyển sinh liên tục các lớp VDK DÙNG PIC18F4550

I. NỘI DUNG CHI TIẾT :
PHẦN 1: Thi công phần cứng
 Bài 1: Thiết kế kit thí nghiệm vi điều khiển.
 Bài 2:  Lắp ráp thi công kit thí nghiệm vi điều khiển.

PHẦN 2:Kiến thức Vi điều khiển Pic 18F4550 và ngôn ngữ lập trình Mikro C for Pic
 Bài 1: Kỹ thuật số cơ bản
 Bài 2: Cấu trúc phần cứng của vi điều khiển Pic 18F4550.
 Bài 3: Ngôn ngữ lập trình Mikro C cho Vi điều khiển.
 Bài 4: Điều khiển thiết bị ngoại vi (sử dụng Pic 18F4550)

Thư mời họp hội thảo giới thiệu chương trình Liên kết đào tạo Quốc tế 2011

Trân trọng kính mời Anh (Chị) và các bạn
Đến tham dự buổi Hội thảo giới thiệu Chương trình liên kết đào tạo nghề trình độ cao đẳng khoa học ứng dụng 2 năm tại Việt Nam