Công ty TNHH MTV dầu nhờn Nano Việt Nam thông báo tuyển dụng

Tên Công ty

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỜN NANO VIỆT NAM

Lĩnh vực

Công ty Công ty TNHH MTV Dầu Nhờn NANO Việt Nam là Công ty liên doanh với tập đoàn NANO TECHNOLOGY U.S.A. Tập đoàn NANO TECHNOLOGY U.S.A là Công ty duy nhất trên thế giới được chuyển giao công nghệ NANO.

- Công ty được thành lập ngày 01/04/2011, Giấy chứng nhận ĐKKD số 0310708057 được sở kế hoạch đầu tư cấp ngày 21/03/2011.

- Nhà máy pha chế dầu nhờn NANO được đặt tại KCN Thịnh Phát, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Nhà máy được trang bị máy móc hiện đại với công suất 7.000 sp/giờ, chuyên dụng để sản xuất dòng sản phẩm nhớt YUKI NANO siêu việt đáp ứng các yêu cầu về tính năng kỹ thuật khắc khe của các nhà chế tạo máy Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản.

-Web: www.Yukilube.com hoặc https://www.facebook.com/daunhonnano/notifications/

Vị trí tuyển dụng

THỰC TẬP SINH KINH DOANH – QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ

Từ thứ 2 đến thứ 7

Nơi làm việc

TP. Hồ Chí Minh

Ngành nghề

Kinh doanh, Kỹ thuật cơ khí, Ô tô….

Hình thức

Thực tập / Toàn thời gian / Bán thời gian

Quyền lợi

- Được đào tạo các kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng và đi thị trường ... và các kỹ năng khác cần thiết cho yêu cầu vị trí công việc.

- Được đào tạo miễn phí những kiến thức quan trọng bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng, đàm phán, thương lượng, các kỹ năng về quản lý đội nhóm….

- Hưởng lương theo kết quả công việc

- Môi trường thân thiện, năng động, cơ hội ứng tuyển trở thành nhân viên chính thức của Cty.

- Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để thăng tiến trong công việc.

Lương

Lương cơ bản + thưởng doanh số

Hạn nộp

31/12/2019

Mô tả

-Tham gia các buổi thực hành bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng, đàm phán, thương lượng, các kỹ năng về quản lý đội nhóm, chiến lược kinh doanh và marketing....

- Thực hành các bài tập về bán hàng và triển khai kênh phân phối dưới sự chỉ đạo trực tiếp của TỔNG GIÁM ĐỐC Công ty.

- Mở rộng thị trường, tìm kiếm và phát triển hệ thống khách hàng

- Nhận đơn hàng, chăm sóc khách hàng và duy trì mối quan hệ kinh doanh.

- Có trách nhiệm điều phối và quản lý các nhà Phân phối, đại lý bán lẻ

- Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng

- Tiến hành thương thảo, thỏa thuận ban đầu và báo cáo với Giám sát bán hàng / Quản lý khu vực để thực hiện hợp đồng

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của người quản lý trực tiếp.

Yêu cầu

- Sinh viên năm cuối các ngành khối Kinh tế, Quản trị kinh doanh, hoặc các ngành khác có nguyện vọng thực tập. Hoặc mới ra trường, Tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng trở lên.

- Có đam mê kinh doanh, nhanh nhẹn, trung thực, siêng năng, chịu khó, sức khoẻ tốt & nhiệt tình với công việc.

- Có tinh thần cầu tiến & học hỏi, chịu được áp lực công việc và khát khao trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

- Có kỹ năng đàm phán, thuyết trình, làm việc nhóm.

- Phải tham gia tất cả các khóa đào tạo / huấn luyện của Công ty tổ chức.

Hồ sơ

- Giấy giới thiệu của nhà trường

- Đơn xin thực tập

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4 x 6 (không quá 6 tháng)