Khoa Cơ khí Chế tạo trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đạt giải Ba tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII, năm 2022

Thứ sáu, ngày 21 tháng 10 năm 2022

Sau thời gian tranh tài quyết liệt, ngày 14/10/2022, tại tại thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII, năm 2022 và trao giải thưởng cho các tác giả các thiết bị đạt giải trong Hội thi.

Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022 tại thành phố Vũng Tàu của Khoa Cơ khí Chế tạo đã giành giải Ba với mô hình thiết bị Máy ép khuôn nhựa của nhóm tác giả: thầy Lê Thanh Phúc, thầy Nguyễn Thanh Tiên, thầy Trần Quản Quốc.

Thầy Lê Thanh Phúc, đại diện nhóm tác giả Khoa Cơ khí Chế tạo nhận giải nhì từ BTC.

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm lần thứ VII năm 2022 diễn ra từ ngày 10 đến ngày 14/10/2022 tại thành phố Vũng Tàu. Hội thi năm nay có 57 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tham gia với 381 thiết bị của 191 cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Các thiết bị được đăng ký dự thi tập trung ở 4 nhóm nghề: Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông; Công nghệ Kỹ thuật cơ khí; Máy tính và Công nghệ thông tin; Tổng hợp. Ban tổ chức đã thành lập Hội đồng giám khảo Hội thi với 60 thành viên, chia thành 12 tiểu ban.

Thiết bị tự làm của Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII, năm 2022 là sản phẩm của sự sáng tạo và tinh thần say mê nghiên cứu học hỏi của các thầy cô trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh. Qua Hội thi này, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để tham gia Hội thi lần VIII năm 2025.

Với sự sáng tạo của các Thầy/Cô giáo Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn ứng dụng hiệu quả các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong quá trình thiết kế, sản xuất thiết bị đào tạo tự làm để tạo ra các thiết bị hữu ích trong công tác giảng dạy thực tế trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Lãnh đạo Tổng cục tặng giấy khen cho các Đoàn tham dự Hội thi

Mô hình đạt giải ba Hội thi thiết bị đào tạo tự làm lần thứ VII năm 2022

Thầy Nguyễn Thọ Chân, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề TPHCM chụp hình lưu niệm cùng nhóm tác giả

Thầy Nguyễn Thanh Tiên (trái) và thầy Lê Thanh Phúc (phải) chụp hình lưu niệm tại hội thi

CHÂU HOA