Đón thủ hiển chính phủ cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp

Thứ hai, ngày 22 tháng 10 năm 2018

Trường Cao đẳng Nghề TP.HCM vừa long trọng đón ông Rudy Demotte – Bộ trưởng, Thủ hiến chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp (Wallonie – Bruxelles).

Ông Rudy Demotte đến Việt Nam theo lời mời của ông Phạm Bình Minh - Phó thủ tướng Chính phủ Việt Nam - nhân dịp kỉ niệm 20 năm phái đoàn Wallonie – Bruxelles có mặt tại Việt Nam đã góp phần đẩy mạnh sự phát triển hợp tác giữa hai bên về mọi mặt.

Ông Lê Quốc Bình, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TP.HCM gửi đến ông Rudy Demotte bó hoa tươi thẳm trong lễ đón tiếp đoàn.

Tại trường Cao đẳng Nghề TP.HCM, ông Rudy Demotte có buổi gặp gỡ ông Cao Văn Sâm - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và ông Lê Quốc Bình, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề TP. HCM. Ông Rudy Demotte đánh giá cao chương trình hợp tác giữa trường và tổ chức APEFE vì mang lại nhiều lợi ích cho giáo viên và học sinh sinh viên trong công tác dạy và học của trường cũng như củng cố mối quan hệ giữa 2 nước Việt Nam và Bỉ.

Sau đó, phái đoàn Wallonie – Bruxelles cùng tham quan lớp tập huấn theo chương trình APEFE tại Hội trường 1, xưởng Cơ khí và xưởng ôtô của trường Cao đẳng Nghề TP.HCM. Buổi tham quan kết thúc thành công tốt đẹp hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển về giáo dục đào tạo nghề trong tương lai.

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ:

Các em HSSV hân hoan và vinh dự đón tiếp ngài Bộ trưởng, Thủ hiến Rudy Demotte.

Ông Lê Quốc Bình, Hiệu trưởng trường CĐN TP.HCM phát biểu tại buổi lễ đón tiếp ông Rudy Demotte – Bộ trưởng, Thủ hiến chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp (Wallonie – Bruxelles).

Ông Rudy Demotte - Bộ trưởng, Thủ hiến (thứ hai, từ trái qua) cùng phái đoàn tham quan trường CĐN TP.HCM.

Ông Rudy Demotte - Bộ trưởng, Thủ hiến cùng phái đoàn tham quan lớp tập huấn theo chương trình APEFE tại Hội trường 1.

Ông Rudy Demotte tham quan giờ thực hành tại xưởng Cơ khí.

Ngài Bộ trưởng vẫy tay chào các bạn HSSV trong xưởng Hàn.

Tin, ảnh: Lộc Trần