Gala mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ ba, ngày 22 tháng 01 năm 2019

Được sự cho phép của cấp Ủy, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã long trọng tổ chức các hoạt động kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019) và Gala mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019 vào ngày 18/01/219.

Gala mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Tham gia chương trình Gala mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019 có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường gồm thầy ThS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban chỉ đạo; cô ThS. Hồng Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng ban chỉ đạo; cô ThS. Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng, Phó trưởng ban chỉ đạo; thầy Nguyễn Thọ Chân, Phó Hiệu trưởng, Phó trưởng ban chỉ đạo và các thành viên trong Ban tổ chức gồm thầy Huỳnh Nhật Duy, Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban; thầy Nguyễn Việt Hải, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó ban cùng các thành viên khác trong ban tổ chức.

Nhằm kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019), hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Trường Cao đẳng nghề TPHCM đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi và tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên tham gia với những nội dung sâu sắc, ấn tượng mang ý nghĩa giáo dục về truyền thống Tết cổ truyền của dân tộc. Thông qua các hoạt động, Đoàn trường đã tôn vinh những cá nhân, tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua về học tập, rèn luyện, xung kích tình nguyện, tham gia các công tác Đoàn, Hội năm học 2017-2018. Và cũng nhân dịp Gala Xuân Kỷ Hợi 2019, nhà trường cũng đã trao học bổng và các phần quà tết cho học sinh, sinh viên, có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần cố gắng trong học tập và rèn luyện, khuyến khích và tạo động lực cho các em tiếp tục phấn đấu vươn lên.

Chương trình Gala mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, vui tươi, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia trên tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết. Thể hiện tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội trong phong trào xây dựng và thực hiện nếp sống văn hóa nơi công sở, cũng như trong công tác giáo dục và rèn luyện của mỗi người cán bộ đoàn viên, thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh hoạt động trong chương trình Gala Xuân:

Ông Đồ viết thư pháp tặng cho các thầy cô và các bạn sinh viên tham gia Gala mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Ban tổ chức phổ biến nội quy trò chơi tại Gala Xuân

Các bạn sinh viên xếp hàng để chuẩn bị tham gia phần thi trò chơi của đội mình

Các bạn sinh viên trổ tài tham gia nấu ăn tại Gala Xuân

Những ly trà sữa thơm lừng do chính các bạn sinh viên pha chế đang chờ đến tay các thực khách

Ở sân trường, một nhóm các bạn sinh viên khác tham gia trò chơi vận động

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi rất háo hức và quyết tâm giành chiến thắng

Kết thúc phần thi nấu ăn và trò chơi vận động, các bạn sinh viên trồ tài thi trang trí cây mai và đào cùng mâm ngũ quả.

Tin, ảnh: Lộc Trần