Giám Đốc Sở LĐ-TB & XH TPHCM ông Lê Minh Tấn thăm và chúc mừng ngày 20.11 trường Cao đẳng nghề TP.HCM

Thứ năm, ngày 19 tháng 11 năm 2020

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), chiều ngày 19/11/2020, đoàn công tác Sở Lao động – Thương binh & Xã hội TP.HCM gồm Giám đốc Sở, Bí Thư Đảng Ủy ông Lê Minh Tấn; Bà Huỳnh Lê Như Trang, Chánh văn phòng Sở; ông Đặng Minh Sự, Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở đã có buổi thăm thân mật với Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các quản lý các Phòng, Khoa, Trung tâm.

Tại buổi thăm của đoàn công tác, ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở đã ân cần hỏi thăm và động viên đội ngũ Cán bộ, Giảng viên, Viên chức, NLĐ nhà trường cũng như khích lệ tinh thần nhà trường trong năm học vừa qua, dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVIT-19 nhưng nhà trường vẫn hoàn thành được những mục tiêu đã đề ra, trong đó có những thành tích xuất sắc qua các hội thi của Giáo viên và HSSV, qua đó mang về thành tích vẻ vang cho thành phố mang tên Bác cũng như đóng góp chung trong nhiệm vụ phát triển giáo dục nghề nghiệp.

Thay mặt lãnh đạo Sở, ông Lê Minh Tấn ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác đào tạo của nhà trường. Đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP.HCM và khu vực, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa-hiện đại hóa. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ông Lê Minh Tấn chúc Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, người lao động cùng toàn thể gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp "trồng người".

Đại diện nhà trường, TS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với đoàn làm việc những thành tích vừa qua nhà trường đã đạt được.

Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở LĐ-TB & XH chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 đến BGH nhà trường cùng toàn thể CBVC, NLĐ

Các bạn Học sinh, Sinh viên cùng Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng nghề TP.HCM gửi tặng đoàn làm việc những bó hoa tươi thăm tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ông Lê Minh Tấn, GĐ Sở gửi tặng bó hoa tươi thắm như một lời cảm ơn đến Quý Thầy Cô trường Cao đẳng nghề TPHCM nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng BGH nhà trường.

TẤN LỘC