Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2019

Thứ tư, ngày 13 tháng 03 năm 2019

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2019, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã tổ chức buổi tham quan, giao lưu tại Khu du lịch Bò cạp vàng, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Các Công đoàn viên tham gia các trò chơi hoạt động dưới nước tại KDL Bò cạp vàng.

Tại buổi giao lưu, cô Nguyễn Thị Trà Mi – Chủ tịch Công đoàn trường đã đánh giá cao vai trò cũng như những đóng góp tích cực của đội ngũ nữ Giảng viên, CB-CNV trong các hoạt động đào tạo của nhà trường và mong muốn các nữ GV,CB-CNV không ngừng rèn luyện, phấn đấu góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của nhà trường, đồng thời làm tròn nhiệm vụ với gia đình, thể thể hiện tốt phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Buổi tham quan đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và gắn kết với sự tham gia của cô Nguyễn Thị Trà Mi, Chủ tịch Công đoàn trường; thầy Phạm Mạnh Dũng, Phó Chủ tịch CĐ trường; thầy Huỳnh Xuân Nghiệp, Nguyên Chủ tịch Công đoàn trường; các thành viên trong BCH Công đoàn trường cùng các nữ giảng viên, cán bộ - công nhân viên đang công tác tại trường.

Các CĐ viên chuẩn bị áo phao tham gia các hoạt động dưới nước.

Thầy Phạm Mạnh Dũng phổ biến nội quy và luật chơi trong phần tham gia trò chơi giao lưu.

Các CĐ viên tham gia hoạt động chèo thuyền tại KDL Bò cạp vàng.

Các CĐ viên tham gia hoạt động trong chò trơi vượt chướng ngại vật.

Cô Nguyễn Thị Duyên trổ tài vượt qua các chướng ngại vật.

Các CĐ viên nữ tham gia trổ tài nấu nướng.

Cô Nguyễn Thị Trà Mi, Chủ tịch Công đoàn trường nhiệt tình tham gia nấu nướng trong hoạt động chương trình.

Buổi tham quan đã diễn ra hết sức thành công và là cơ hội giúp các chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ công việc, đồng thời động viên tinh thần lao động, sáng tạo trong sự nghiệp giảng dạy, phục vụ đào tạo và học tập.

Lộc Trần