Rộn rã Ngày hội hướng nghiệp giao lưu tiếp xúc nhà tuyển dụng tại trường Cao đẳng nghề TP.HCM

Thứ tư, 27 Tháng 7 2016 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trong không khí vui tươi và giao lưu, sáng 12/07/2016 Ngày hội hướng nghiệp giao lưu tiếp xúc nhà tuyển dụng đã diễn ra tại trường Cao đẳng nghề TP.HCM. Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo trường CĐN TP.HCM, có sự hiện diện ông ThS. Trần Kim Tuyền - Phó Hiệu trưởng; bà ThS. Hoàng Thị Thu Sương - Phó Hiệu trưởng. Về phía khách mời, có sự hiện diện của ông Bùi Thanh Ngọc - Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM. Về phía đại diện công ty/doanh nghiệp có sự hiện của ông Trương Đình Hùng Dũng Trưởng phòng tuyển dụng Công ty TNHH SX TM&DV Hoàng Minh; ông Nguyễn Mạnh Cường P.Giám Đốc Công ty cổ phần thế giới AuTo; ông Nguyễn Ngọc Đô đại diện Công ty Cổ phần hạ tầng viễn thông CMC; ông Nguyễn Thanh Phong - Giám đốc Công ty TNHH Ô tô Minh Phương- Cựu HSSV Trường CĐN TP.HCM. Cùng với sự hiện diện của các công ty tham gia tuyển dụng.

Ngày hội hướng nghiệp giao lưu tiếp xúc nhà tuyển dụng tại trường Cao đẳng nghề TP.HCM luôn thu hút rất đông HSSV tham gia.

 Có nhiều doanh nghiệp, công ty đã đăng ký tham gia ngày hội, trong đó có nhiều công ty lớn như Công ty cổ phần Kim Cương, Công ty TNHH TM-DV Cơ Điện Lạnh Bình Minh Én, Ngân hàng thương mại cổ phần OCB, Công ty TNHH TMDV KT XD Kiến Bảo, Công ty National Intrustment, Công ty TNHH TMĐT truyền thông tiếp thị Việt, Công ty Auto Thiên Phong, Công ty cổ phần Dong Shop Sun, Công ty TNHH dịch vụ bất động sản An Phước Hưng, Công ty TNHH Xuyên Hà Việt… Nhiều vị trí đã được thông báo tuyển thuộc các ngành nghề: cơ khí, điện, điện tử, cơ điện tử, điện lạnh, CNTT, hàn và tu nghiệp sinh đi làm việc tại Nhật. Ngày hội đã thu hút nhiều học sinh, sinh viên của Trường CĐN TP.HCM tham gia. Trong đó, có những bạn là sinh viên năm cuối của trường.

Ngày hội là cầu nối giữa doanh nghiệp/công ty, nhà trường và HSSV. Qua đó tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tuyển được nguồn nhân lực có chất lượng, thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng có lợi với trường. Giúp HSSV tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, định hướng công việc, trao dồi kỹ năng xin việc và tạo việc làm cho HSSV, đặc biệt là các HSSV năm cuối.Buổi lễ đã thành công tốt đẹp với nhiều vị trí tuyển dụng đã được các bạn HSSV săn đón.

Một số hình ảnh hoạt động tại ngày hội:

BGH và các công ty/doanh nghiệp cùng với các bạn HSSV tham dự ngày hội

Ông ThS. Trần Kim Tuyền - PHT phát biểu tại ngày hội

Lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp phát biểu tại ngày hội:

   

 

Ông Trần Kim Tuyền - PHT tặng hoa tri ân các lãnh đạo công ty, doanh nghiệp tham gia ngày hội

Bà Ngô Thị Mỹ Chi - Trưởng Trung tâm TS&HT Việc làm tặng hoa và thư cảm ơn các doanh nghiệp, công ty tham gia ngày hội

Các bạn HSSV tham gia giao lưu và ứng tuyển vị trí tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp:

       
       

 Tin và ảnh: TẤN LỘC

Xem 4227 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 27 Tháng 7 2016 07:45