Học thực tế, Hiểu thực hành

Thứ năm, 11 Tháng 5 2017 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chiều ngày 14/2/2017 Khoa Cơ khí chế tạo của Trường đã đón tiếp 158 học sinh của Khối 11 Trường Trung học Thực Hành đến tham quan và học thực tế môn công nghệ.

Sau khi nghe Thầy Trí, Cô Thu Hiền giới thiệu về các ngành nghề, thông tin của Trường và Khoa cơ khí chế tạo, các em đã được phân thành 5 nhóm để đi tham quan tìm hiểu thực tế với các khu vực phòng, xưởng thực hành của Khoa. Trong chương trình Công nghệ lớp 11, các em được học tổng quát về vật liệu cơ khí, bản vẽ cũng như lập quy trình công nghệ để sản xuất trên máy Tiện. Trong chuyến tham quan, học thực tế này, các em được quan sát thực tế máy móc, thiết bị, phần mềm thiết kế cũng như việc vận hành máy.

Hào hứng, thú vị và bổ ích đó là những cảm xúc mà các em cảm nhận được trong suốt quá trình tham quan. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các Thầy, Cô trong Khoa cũng như các anh, chị Sinh viên, các em đã có một buổi tham quan, học thực tế thật bổ ích. Hi vọng những chương trình thiết thực, hữu ích này sẽ thường xuyên được tổ chức để giúp các em có cơ sở để chọn ngành nghề học phù hợp cũng như hứng thú hơn với các môn học.

Hình ảnh hoạt động:

Tin, ảnh: Khoa CK cung cấp

Xem 2291 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 10 Tháng 5 2018 08:10