Sinh viên trường Cao đẳng nghề Tp.HCM tham gia hoạt động ngoại khóa – “Ngày trái đất 2018”

Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Từ ngày 13 -14/4/2018, 10 bạn sinh viên lớp C16LRMT1 thuộc lớp “sửa chữa điện thoại di động” - khóa 2 trong khuôn khổ dự án “Samsung Tech Institute” của Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina hợp tác với trường Cao đẳng nghề TP. HCM đã được tham gia hoạt động ngoại khóa tại trường ĐH Cần Thơ.


Nội dung chính của hoạt động này là:
- Hỗ trợ tư vấn và kiểm tra điện thoại miễn phí dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Cần Thơ (dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android);

- Hỗ trợ thu gom và phân loại rác thải điện tử;

- Hỗ trợ hướng dẫn sinh viên Trải nghiệm công nghệ Thực Tế Ảo của Samsung
Qua các hoạt động các bạn sinh viên sẽ được thực hành tư vấn và kiểm tra, sửa chữa điện thoại cho khách hàng như một kỹ thuật viên thực thụ.
Ngoài ra các bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc phân loại rác thải điện tử để hạn chế các tác động không tốt của việc xử lý Rác Thải Điện Tử đến môi trường sống, góp phần nâng cao nhận thức về tầm ảnh hưởng của loại rác thải có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay và cùng hướng dẫn các bạn sinh viên trường ĐH Cần Thơ thực hiện.
Đặc biệt các bạn được tìm hiểu thêm về công nghệ thực tế ảo của Samsung và cùng hướng dẫn các bạn sinh viên trường ĐH Cần Thơ trải nghiệm, đây là chương trình Samsung kết hợp với nhóm # Save Sơn Đoòng, nhóm thiện nguyện thực hiện việc bảo vệ danh lam thắng cảnh hang Sơn Đoòng của Quảng Bình rất có ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường sinh thái tự nhiên.

Một số hình ảnh trong chuyến hoạt động

 

 

(Cô Phan Thị Đăng Thư – Giám đốc TTBDKNN-QHDN chụp hình lưu niệm với đại diện nhóm)

 

Xem 673 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 01:58