Sinh viên Dương Thảo Vy lớp C16TKĐH đoạt giải nhất cuộc thi thiết kế Bộ Nhận Dạng Thương Hiệu trường CĐN TP.HCM

Thứ hai, 23 Tháng 7 2018 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Vượt qua hơn 22 thí sinh, sinh viên Dương Thảo Vy lớp C16TKĐH đoạt giải nhất cuộc thi thiết kế Bộ Nhận Dạng Thương Hiệu do trường Cao đẳng nghề Tp. Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 29/05 đến ngày 03/07. Ngoài ra SV Dương Thảo Vy cũng đoạt được giải thí sinh được lượt bình chọn nhiều nhất với hơn 600 lượt like trên mạng xã hội Facebook do Đoàn Thanh niên tổ chức.

Các sinh viên đọat giải chụp hình lưu niệm cùng với BGK và BTC.

Bài dự thi của các sinh viên bao gồm thiết kế 01 Namecard và 01 Brochure. Suốt hơn 1 tháng tranh tài, các sinh viên đã thể hiện khả năng của mình trong lĩnh vực thiết kế đồ họa với nhiều bài dự thi độc đáo, có tính thẩm mỹ cao, dễ nhớ - dễ nhận biết, đảm bảo đúng quy cách và yêu cầu cảu sản phẩm.

Phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH) của trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã trở thành một sân chơi đầy trí tuệ thu hút được rất nhiều sinh viên trong các khoa tham gia.
Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên phát huy khả năng, sáng tạo vận dụng các kiến thức vào thực tế. Nhà trường cụng từng bước định hướng để sinh viên làm quen với hoạt động nghiên cứu khoa học. Sắp tới, nhà trường có thể sử dụng tác phẩm đạt giải để tuyên truyền, quảng bá trên phương tiện truyền thông và các hoạt động đào tạo của nhà trường.

Cô Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng trao giải nhất cho SV Dương Thảo Vy lớp C16TKĐH.

Thầy Trần Triều Tôn, trưởng khoa CNTT, trao giao giải nhì cho sinh viên Hồ Phạm Thanh Phúc lớp C16TKĐH.

Nguyễn Văn Nam, Giám đốc Công ty sản xuất phim quảng cáo Bigsouth Media trao giải bình chọn cho sinh viên Dương Thảo Vy lớp C16TKĐH.

Cô Nguyễn Thị Hồng Vân giảng viên khoa CNTT nghề Thiết kế đồ họa, trao giải ba cho sinh viên Trần Xuân Hương lớp C16TKĐH.

Thầy Huỳnh Quốc Tuấn, Trưởng phòng HTQT&QLKH đại diện BTC phát biểu khai mạc vòng chung kết hội thi.

BGK nhận xét đánh giá các bài dự thi tham gia hội thi thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu.

Các bạn SV trình bày bài thuyết trình của mình trước BGK về bài thiết kế của mình.

TẤN LỘC

Xem 734 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 23 Tháng 7 2018 09:01