Mùa hè xanh 2015 - Đoàn Thanh Niên Trường CĐN TP.HCM hoàn thành chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh

Thứ tư, 09 Tháng 9 2015 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sáng ngày 17/08/2015 tại UBND xã Tân Nhuận Đông, tỉnh Đồng Tháp đã long trọng tổ chức lễ tổng kết Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2015.

Chiến dịch Mùa hè xanh năm nay bắt đầu từ ngày 03/08/2015 đến ngày 17/08/2015 với sự tham gia của các chiến sĩ là Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng nghề TP.HCM, tham gia tại mặt trận xã Tân Nhuận Đông, tỉnh Đồng Tháp.
Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh của trường Cao đẳng nghề TP.HCM là một hoạt động truyền thống, được tổ chức hàng năm nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, tạo môi trường thực tiễn sinh động cho các bạn HS-SV trường có cơ hội rèn luyện, thử thách, cống hiến và trưởng thành. Tham dự buổi lễ ra quân có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Thanh Vân – Ủy viên BTV, Giám đốc cơ sở 2; đồng chí Phan Thanh Hải – Bí thư Đoàn trường; cùng các chiến sĩ là Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng nghề TP.HCM.
Với kết quả hoàn thành nhiệm vụ thành công tốt đẹp của các chiến sĩ, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2015 đã chính thức khép lại bằng rất nhiều cảm xúc của các chiến sĩ. Hơn 2 tuần hòa mình cùng Mùa hè xanh là một trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ giúp chiến sĩ ta trưởng thành hơn cả về suy nghĩ và hành động. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Mùa hè xanh, trở về với mái trường, chắc chắn các chiến sĩ đã nhận được nhiều bài học lớn, được tiếp thêm nguồn động lực mới để luôn ý thức trong việc rèn luyện, tự rèn luyện, xác lập mục tiêu tương lai và phấn đấu hết mình vì mục tiêu đó.
Một số hình ảnh các chiến sĩ tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2015:

Ban Giám hiệu trường Cao đẳng nghề TP.HCM thăm và tặng quà kỷ niệm lãnh đạo xã

Ban Giám hiệu trường Cao đẳng nghề TP.HCM thăm hỏi và động viên tinh thần các chiến sĩ tham gia Mùa hè xanh 

Đồng chí Đỗ Thanh Vân - Giám đốc CS2 phát biểu tại lễ tổng kết MHX 2015

 

Đồng chí Phan Thanh Hải - Bí thư Đoàn trường thăm hỏi và tặng quà các gia đình khó khăn tại xã

Đồng chí Phan Thanh Hải - Bí thư Đoàn trường cùng với lãnh đạo xã thăm hỏi các  hộ nghèo trong xã

Các hoạt động của các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh:

 

 

Tin: Lộc Trần
Ảnh: Đoàn Thanh Niên trường cung cấp, Lộc Trần

Xem 8932 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 18 Tháng 9 2015 08:05