Bạn Trần Thị Thu Hiền - sinh viên lớp C13CK2 khoa Cơ khí Chế tạo trường CĐ Nghề TP.HCM trên chương trình Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh - Những câu chuyện đẹp

Thứ năm, 03 Tháng 12 2015 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Bạn Trần Thị Thu Hiền - sinh viên lớp C13CK2 khoa Cơ khí Chế tạo trường CĐ Nghề TP.HCM trên chương trình Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh - Những câu chuyện đẹp

CÂU CHUYỆN 055: Con gái cơ khí thì thế nào?????

Trần Thị Thu Hiền, nữ sinh duy nhất trong lớp C13CK2, ngành cơ khí chế tạo trường CĐ Nghề TP. Hồ Chí Minh; sẽ mang đến cho chúng ta những thú vị về câu chuyện xung quanh bạn ấy đấy cả nhà.

XINH ĐẸP - Sẽ thật không ngoa khi gọi cô gái nhỏ Thu Hiền là Hoa khôi đâu nhé: làn da trắng, khuôn mặt trái xoan thanh tú và nụ cười hút hồn.

XUNG KÍCH - Thu Hiền là Đội trưởng đội Thanh niên xung kích của trường từ năm nhất tới giờ và cô nàng cũng luôn là người giữ vai trò nồng cốt và đi đầu trong mọi hoạt động phong trào của Đội. Nào là tham gia các chiến dịch Kỳ nghỉ hồng, Hiến máu tình nguyện, Ngày thứ bảy tình nguyện, Gala xuân và các hoạt động hội thao của trường tổ chức…

XUẤT SẮC - Cả trong các hoạt động phong trào và trong học tập. Thu Hiền hiện là Uy viên BCH Đoàn trường, Cán bộ Hội tiêu biểu cấp trường, sinh viên giỏi (đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường và nhận học bổng nữ sinh kỹ thuật HEEAP 2014).

3X là những điểm cộng ấn tượng khi nói về cô nữ sinh Trần Thị Thu Hiền. Và cô nàng cũng chính là một trong số những gương sinh viên được nhà trường đề xuất cho giải thưởng danh giá: Sao tháng giêng năm 2016.

Con gái học cơ khí thì sao?

“8/8/2013 là đêm định mệnh. Trước đó mình nộp hồ sơ vào trường và chọn ngành “Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ” vì nghĩ nó hợp với mình. Nhưng đêm đó mình cùng nói chuyện với một chị khóa trên học ngành cơ khí và cảm nhận có nhiều điều hấp dẫn trong ngành này. Suốt một đêm không ngủ để suy nghĩ về việc học, về tương lai. Sáng hôm sau lên sinh hoạt mình đã làm đơn chuyển ngành sang học cơ khí.”

Cá tính và thích trải nghiệm thực tế đó chính là 1 trong những nét tính cách để nhận diện cô bạn này đấy. Còn ở thời điểm hiện tại Hiền rất yêu nghề mà mình đã chọn và yêu…cái duyên này Biểu tượng cảm xúc.

ĐỪNG NGẦN NGẠI LIKE VÀ SHARE, CỔ VŨ CHO BẠN TRẦN THỊ THU HIÊN NHA CÁC BẠN.
#svtphcmnccd
#CaodangNghe
#CongaiCoKhi
#Hotgirl
#Hoakhoi

Nguồn: https://www.facebook.com/svtphcmnccd/?fref=photo

Xem 8890 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 03 Tháng 12 2015 08:28