Thăm và chúc Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016 các Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ tư, 27 Tháng 1 2016 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, sáng ngày 18 và 19/01/2016, lãnh đạo nhà trường, ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và cán bộ nhân viên Nhà trường đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Quới Thành, tỉnh Bến Tre và xã Nhị Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Trường Cao đẳng nghề TPHCM đã đăng ký nhận phụng dưỡng 4 mẹ Việt Nam anh hùng, trợ cấp và phối hợp với gia đình, chính quyền địa phương thăm hỏi, động viên, chăm sóc sức khỏe các mẹ trong những ngày Lễ, Tết hằng năm và khi ốm đau. Đây là hành động thiết thực, việc làm cụ thể của mỗi Cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường cần phải làm để phần nào bù đắp lại sự mất mát to lớn trong cuộc đời của các Mẹ đối với sự nghiệp đấu tranh giành lại độc lập cho dân tộc.

Cô Trần Thị Nữ, nguyên Phó Hiệu trưởng thăm, đốt hương cho Mẹ Tống Thị Thiên đã mất – xã Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Đến thăm các Mẹ, đại diện lãnh đạo nhà trường đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các Mẹ đón Tết vui vẻ, hạnh phúc, đầm ấm, sống lâu, mạnh khỏe để chứng kiến sự trưởng thành của các con cháu, sự thay đổi của quê hương, đất nước và đồng thời tặng mỗi mẹ một phần quà ăn tết.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thăm và chúc Tết:

Thăm và tặng quà Mẹ Phan Thị Trầm – xã Nhị Long, huyện Càn Long, tỉnh Trà Vinh

Các bạn Đoàn viên TN thăm và đốt hương đốt hương cho Mẹ Tống Thị Thiên đã mất – xã Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo xã và các con của Mẹ Tống Thị Thiên

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 7552 lần