HSSV trường Cao đẳng nghề TP.HCM tham gia Hội thi Tự hào sử Việt năm 2016

Thứ bảy, 12 Tháng 3 2016 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sáng ngày 11/3/2016, tại Thư viện trường Cao đẳng nghề TP.HCM, các bạn Đoàn viên, Thanh niên trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã nhiệt liệt hưởng ứng tham gia hội thi “Tự hào sử Việt 2016” với chủ đề “ Tự hào người đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh” trong không khí háo hức và vui tươi.

Các bạn Đoàn viên, Thanh niên trường Cao đẳng nghề TP.HCM tham gia hội thi tại thư viện trường

Với chủ đề “ Tự hào người đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”, hội thi là dịp để các bạn trẻ nâng cao nhận thức, trách nhiệm của bản thân trong việc tìm hiểu lịch sử, truyền thống dân tộc, giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu niên những bài học, những giá trị quan trọng trong lịch sử dân tộc và nâng cao công tác giáo dục bộ môn Lịch sử trong thời kỳ mới.

Hội thi còn đánh dấu chặng đường 85 năm của tổ chức Đoàn với nhiều thế hệ đoàn viên đã đi vào lịch sử. Hội thi năm nay được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến với 3 đợt thi từ ngày 11/3 cho tới ngày 30/3 với những phần thi như “ Tiếng gọi thanh niên”, “Đáp lời sông núi”, “ hành trình tuổi 20”, “ tiến bước dưới cờ Đoàn” và “ Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Một số hình ảnh các bạn Đoàn viên, Thanh niên trường Cao đẳng nghề TP.HCM tham gia hội thi tại thư viện trường:

Đ/c Phan Thi Thu Ngân - Bí thư Đoàn TN trường CĐN TP.HCM và đ/c Nguyễn Minh Trí - Phó Bí thư Đoàn TN hướng dẫn các bạn tham gia hội thi

Các bạn HSSV trường Cao đẳng nghề TP.HCM chăm chú đọc kỹ từng câu hỏi để trả lời

Một số câu hỏi khá hóc búa làm các bạn nữ phải suy nghĩ thật kỹ trước khi trả lời

Tin, ảnh: LỘC TRẦN

Xem 7320 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ bảy, 12 Tháng 3 2016 04:46