Lớp Cảm tình Đoàn – “ Lớp Đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Thứ tư, 23 Tháng 3 2016 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhằm tiếp tục bồi dưỡng thanh niên ưu tú vào Đoàn và nâng cao chất lượng đoàn viên; chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016). Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2016, Đoàn trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã tổ chức lớp học Bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho “Lớp Đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” vào ngày 15/03/2016 tại cơ sở 1.

Lớp cảm tình đoàn do đồng chí Đỗ Thanh Vân – ĐUV, Bí Thư Chi Bộ 5, Giám đốc cơ sở 2 giảng dạy.

Lớp cảm tình đoàn do đồng chí Đỗ Thanh Vân – ĐUV, Bí Thư Chi Bộ 5, Giám đốc cơ sở 2 giảng dạy. Lớp học đã được đồng chí Đỗ Thanh Vân giới thiệu về nguồn gốc, truyền thống và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 85 năm xây dựng và trưởng thành. Bên cạnh đó, các thanh niên cũng được tìm hiểu về sự quan tâm của toàn Đảng, nhà nước và xã hội đến vai trò và vị trí của Đoàn viên thanh niên, đồng thời được hiểu biết thêm về tinh thần trách nhiệm của Đoàn viên đối với đất nước, sự nghiệp của Đảng.

Các bạn thanh niên tham gia lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn

Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn. Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn cách mạng thì cần phải coi công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là vấn đề quan trọng trong giai đoạn hiện nay.

Các bạn thanh niên chăm chú làm bài thu hoạch

Lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn vinh dự mang tên “Lớp Đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” lần này phần nào đã ôn lại được truyền thống hào hùng của dân tộc, niềm vinh dự của tất cả các bạn thanh niên, có ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong cuộc sống giúp các bạn có môi trường làm việc bổ ích, năng động - sáng tạo, góp phần xây dựng Đoàn ngày càng vững mạnh xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin, ảnh: TẤN LỘC

Xem 6789 lần