Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/2018 ) Featured

Thứ sáu, 16 Tháng 3 2018 00:00

Nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2018) và kỷ niệm 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề TP.HCM (CĐN Tp.HCM ) đã tổ chức buổi tham quan, giao lưu tại Khu du lịch Bửu Long – Biên Hòa, Đồng Nai.

Tại buổi giao lưu, cô Nguyễn Thị Trà Mi – Chủ tịch Công đoàn trường đã đánh giá cao vai trò cũng như những đóng góp tích cực của đội ngũ nữ Giảng viên, CB-CNV trong các hoạt động đào tạo của nhà trường và mong muốn các nữ GV,CB-CNV không ngừng rèn luyện, phấn đấu góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của nhà trường, đồng thời làm tròn nhiệm vụ với gia đình, thể thể hiện tốt phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Buổi tham quan đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và gắn kết với sự tham gia của Cô Hoàng Thị Thu Sương – Phó Hiệu trưởng; Cô Hồng Thị Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Trà Mi – Chủ tịch Công đoàn trường; Thầy Phạm Mạnh Dũng Phó Chủ tịch CĐ trường và cùng các nữ giảng viên, cán bộ - công nhân viên đang công tác tại trường.

(Thầy Phạm Mạnh Dũng tham gia giao lưu văn nghệ và trao giải thưởng cho các đội đoạt giải trong phần tham gia trò chơi giao lưu)

(Các công đoàn viên nữ tham gia trổ tài nấu nướng)

(Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm tại KDL Bửu Long)

Buổi tham quan đã diễn ra hết sức thành công và là cơ hội giúp các chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ công việc, đồng thời động viên tinh thần lao động, sáng tạo trong sự nghiệp giảng dạy, phục vụ đào tạo và học tập.

Lộc Trần

Xem 687 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 16 Tháng 3 2018 07:32