Chuyên gia tư vấn Tổng cục giáo dục nghề nghiệp đến làm việc tại CĐ Nghề TP.Hồ Chí Minh

Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 00:00

Ông Uchino Tomohioro (Chuyên gia tư vấn Tổng cục giáo dục nghề nghiệp - Bộ Lao động Thương binh Xã hội về phát triển kỹ năng nghề nghiệp) đến làm việc tại trường CĐ Nghề TP.Hồ Chí Minh vào ngày 24/5/2018.

Ông Uchino Tomohioro đến thăm và làm việc tại trường CĐ nghề TP.HCM.

Trong thời gian làm việc, ông Uchino Tomohioro trao chứng chỉ đánh giá viên kỹ năng nghề Tiện theo tiêu chuẩn Nhật Bản cho Thầy Trần Quản Quốc (Trưởng khoa Cơ khí chế tạo) và trao giấy chứng nhận đã tham gia đợt đánh giá cho Thầy Nguyễn Thanh Tiên (Giáo viên khoa Cơ khí chế tạo).

Ông Uchino Tomohioro cho biết: kế hoạch sắp tới tổ chức các đợt đánh giá thí điểm Kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam. Ông cũng hy vọng Trường CĐ nghề TP. HCM sẽ xúc tiến thực hiện các đợt đánh giá tại Trường hoặc cử Sinh viên tham gia các đợt đánh giá thí điểm.

Thầy Trần Kim Tuyền (Hiệu trưởng CĐ Nghề TP.Hồ Chí Minh) cho biết: sẽ tạo điều kiện để giáo viên huấn luyện và đưa sinh viên tham gia các đợt đánh giá thí điểm mà chuyên gia vừa nêu. Nhà trường cũng mong muốn trong các đợt tổ chức đánh giá viên theo tiêu chuẩn quốc tế tiếp theo, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp sẽ hỗ trợ tạo điều kiện để giáo viên của Trường được tham gia và đạt kết quả như thầy Quốc, để từ đó nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.

Sau buổi làm việc chuyên gia đã đi tham quan khảo sát cơ sở vật chất, trang thiết bị của khoa Cơ khí chế tạo để chuẩn bị các đợt đánh giá kỹ năng nghề tại Trường vào thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

LỘC TRẦN

Xem 779 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 05 Tháng 6 2018 04:09