NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP 2018

Thứ sáu, 13 Tháng 7 2018 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trong không khí tưng bừng và nhộn nhịp, sáng ngày 06/07/2018, tại Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã diễn ra Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2018. Ngày hội đã diễn ra với sự tham gia của Ban giám hiệu trường Cao đẳng nghề TP.HCM cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận đồng hành cùng chương trình trong ngày hội.

Thầy ThS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TP.HCM khai mạc Ngày hội việc làm & Kết nối doanh nghiệp 2018.

Tiếp nối thành công từ những năm trước, Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2018 một lần nữa thể hiện sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo sau khi tốt nghiệp, là cầu nối để doanh nghiệp tuyển chọn được những ứng viên sáng giá cho nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, và là cơ hội để sinh viên trường CĐN TP.HCM được tiếp cận trực tiếp với nhiều doanh nghiệp uy tín.

Toàn cảnh Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2018.

Đây là năm thứ 4 Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp diễn ra tại trường. Ngày hội đã thu hút nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia tuyển dụng và tài trợ học bổng cho HSSV, với hơn hàng trăm vị trí việc làm. Năm nay, dự kiến sẽ có hơn 300 vị trí việc làm được các doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng, thuộc các lĩnh vực: sản xuất cơ khí, sản xuất ô tô, lắp đặt và thi công hệ thống điện, kế toán, kinh doanh, quản trị mạng máy tính, thiết kế đồ họa…

Ngày hội việc làm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp với những cung bậc cảm xúc khác biệt với các bạn HSSV sắp tốt nghiệp. Các bạn sinh viên không chỉ được tiếp cận với những thông tin việc làm đa dạng từ các doanh nghiệp tham gia từ các gian hàng, mà còn được chia sẻ những thông tin hữu ích từ những chuyên gia hướng nghiệp, tư vấn nghề nghiệp. Ngày hội này giúp các bạn học sinh, sinh viên phòng tránh những nguy cơ, hạn chế tối đa những lỗi thường gặp khi phỏng vấn tìm việc, cách viết hồ sơ xin việc thật ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Công ty Đại Đồng Tiến và HQ Soft tham gia đồng hành cùng ngày hội

Gian hàng tư vấn du học và lao động Hàn Quốc tham gia cùng ngày hội

Các bạn HSSV được doanh nghiệp hướng dẫn và tư vấn về vị trí việc làm của công ty mình đang tuyển dụng

Các bạn sinh viên nữ cùng trao đổi với nhau những thông báo tuyển dụng

Các anh chị đến từ các công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn hết mình

 
Một bạn SV khóa 15 tìm hiểu thông tin về du học Hàn Quốc

 Các bạn sinh viên tập trung lắng nghe những chia sẽ đến từ doanh nghiệp

Các bạn TNV đến từ Trung tâm Đào tạo thực hành & Hướng nghiệp Samsung Tech Institute hỗ trợ các bạn HSSV tham gia trải nghiệm kính thực tế ảo hang Sơn Đoòng của nhóm #Save Sơn Đoòng.​

Những thông tin tuyển dụng được trao tận tay đến các bạn HSSV

 Thầy Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường ký kết biên bản ghi nhớ với các doanh nghiệp

 
Thầy Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa, quà, thư cảm ơn cho các doanh nghiệp.

Cô Hồng Thị Thanh Thủy và Thầy Nguyễn Thọ Chân, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa, quà, thư cảm ơn cho các doanh nghiệ

Cô Hoàng Thị Thu Sương, Phó hiệu trưởng; cô Phan Thị Đăng Thư, GĐ trung tâm BD KNN và QHDN tặng hoa, quà, thư cảm ơn cho các doanh nghiệp.

Đại diện các doanh nghiệp trao học bổng cho các bạn HSSV

Ông Trần Anh Tuấn, Phó Giám Đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh chia sẽ những thông tin hữu ích về thị trường lao đông và nhận bó hoa tươi thắm từ thầy Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Hoàng Thị Thu Sương trao những phần quà bốc thăm trúng thưởng đến các bạn HSSV.

LỘC TRẦN

Xem 925 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 16 Tháng 7 2018 03:57