Trường Cao đẳng nghề TPHCM đoạt nhiều thành tích cao tại hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố năm 2018

Thứ hai, 23 Tháng 7 2018 00:00

Sáng ngày 20/7 tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TPHCM, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP đã diễn ra lễ bế mạc hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp TP năm 2018.

Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở LĐ TB&XH phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ bế mạc, Ban Tổ chức trao 32 giải cá nhân gồm 8 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba và 9 giải khuyến khích cho giáo viên của hai khối trường và khối trung tâm.

Ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở LĐ TB&XH; ông Đặng Minh Sự, Trưởng phòng GDNN trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia tại hội giảng.

Trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh tham gia hội giảng với 4 giảng viên gồm: Thầy Phan Công Sơn, khoa Điện – Điện Lạnh đạt giải nhất; thầy Đỗ Phú Hoàn, khoa Điện tử đạt giải nhất; thầy Huỳnh Nhật Duy, khoa Kinh tế đạt giải ba; thầy Ngô Tấn Hải, khoa Cơ khí đạt giải khuyến khích.

Cô Hồng Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TP.HCM chụp hình lưu niệm cùng GV Đỗ Phú Hoàn (giải nhất); thầy Phan Công Sơn (giải nhất); thầy Huỳnh Nhật Duy (giải ba) tại lễ bế mạc.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng chọn ra 16 tiết giảng nổi bật để dự thi Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018, tổ chức tại Hà Nội dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15/9 đến 21/9/2018.

Hội giảng năm nay đa dạng các ngành nghề dự thi gồm: Điện, điện tử; Cơ khí, Cơ khí động lực; Công nghệ thông tin; Kinh tế, nhà hàng, khách sạn du lịch, điều dưỡng....với 88 thầy cô thuộc 31 trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn TP, chia thành 4 tiểu ban: Tiểu ban Điện - Điện tử, tiểu ban Cơ khí và 2 tiểu ban tổng hợp.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc và 4 giảng viên trường Cao đẳng nghề TPHCM tham gia hội giảng:

Thầy Phan Công Sơn – Khoa Điện điện lạnh:

BGK nhận xét bài giảng của giảng viên Phan Công Sơn

Thầy Đỗ Phú Hoàn – Khoa Điện tử:

BGK nhận xét bài giảng của giảng viên Đỗ Phú Hoàn

Thầy Huỳnh Nhật Duy – Khoa Kinh tế:

BGK nhận xét bài giảng của giảng viên Huỳnh Nhật Duy

Thầy Ngô Tấn Hải – Khoa Cơ khí chế tạo:

BGK nhận xét bài giảng của giảng viên Ngô Tấn Hải:

TẤN LỘC

Xem 365 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 23 Tháng 7 2018 09:40