Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề, nghề Công nghệ Ô tô

Thứ năm, 20 Tháng 9 2018 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh được sự cho phép của Tổng cục Dạy nghề long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề, nghề Công nghệ Ô tô. Buổi lễ diễn ra vào lúc 8g30 ngày 05/9/2018 với sự tham dự của thầy Trần Kim Tuyền - Hiệu trưởng nhà trường; cô Hồng Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng; cô Phan Thị Đăng Thư - Giám đốc Trung tâm BD Kỹ năng nghề và Quan hệ DN; thầy Huỳnh Công Thương - Trưởng Khoa Cơ khí Ô tô cùng 15 học viên là Giáo viên đến từ các trường trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng Kỹ năng thực hành nghề, nghề Công nghệ Ô tô.

Thầy Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được Tổng cục Dạy nghề lựa chọn làm địa điểm tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề. Trường đã tích cực chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị cần thiết nhằm phục vụ tốt nhất lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề, nghề Công nghệ Ô tô và hy vọng các học viên sẽ tự tin để đạt được kết quả cao nhất.

 Các học viên chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường.

Chứng chỉ Kỹ năng thực hành nghề là điều kiện để công nhận Trình độ chuẩn cho Nhà giáo trong cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 437 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 20 Tháng 9 2018 02:00