Tưng bừng lễ khai giảng năm học 2018-2019 và lễ trao bằng tốt nghiệp năm học 2018

Thứ hai, 22 Tháng 10 2018 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của trường Cao đẳng nghề TP.Hồ Chí Minh vừa diễn ra vào sáng 16/10/2018.

Nhà trường vinh dự đón tiếp các vị khách quý là ông Nguyễn Hồng Hà (Phó ban văn hóa HĐND TP.Hồ Chí Minh, ông Lê Văn Nhung (Trưởng phòng văn hóa xã), ông Nguyễn Văn Lâm (Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội TP.Hồ Chí Minh).

Ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội TP.Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Trong năm học 2018-2019 trường Cao đẳng nghề TP.Hồ Chí Minh chào đón 1640 tân học sinh, sinh viên hệ cao đẳng và hệ trung cấp vào học tại trường. Bên cạnh đó, nhà trường vui mừng trao bằng tốt nghiệp cho hơn 900 học sinh, sinh viên tốt nghiệp Trung cấp nghề và Cao đẳng nghề trong năm 2018.

Thầy ThS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. 

Thầy ThS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường đánh những hồi trống khai giảng năm học mới 2018-2019.

 
Thầy ThS. Phan Kỳ Quan Triết, Trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định tốt nghiệp tại lễ khai giảng.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã trao những suất học bổng đến các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên học tốt.

Ông Nguyễn Văn Minh, Phó Bí thư Đảng Ủy Sở LĐTB&XH và thầy ThS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen đến các em HSSV có thành tích học tập xuất sắc trong lễ khai giảng.

 Cô ThS. Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng và thầy ThS. Nguyễn Thọ Chân, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen đến các em HSSV có thành tích học tập xuất sắc trong lễ khai giảng.

 Cô ThS. Hồng Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện đơn vị liên kết Bình Dương trao giấy khen đến các em HSSV có thành tích học tập xuất sắc trong lễ khai giảng.

 Đại diện các doanh nghiệp trao học bổng cho các em HSSV có thành tích xuất sắc trong học tập tại lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp.

 Cô ThS. Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao những lẵng hoa tươi thắm đến các doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian vừa qua.

Thạc sĩ Trần Kim Tuyền (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề TP.Hồ Chí Minh) phát biểu trong buổi lễ: “Nhìn lại một năm qua, thầy và trò trường Cao đẳng nghề TP.Hồ Chí Minh đã đạt được rất nhiều kết quả đáng kích lệ trên tất cả các lĩnh vực, tạo lập nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới của nhà trường… Tôi tin tưởng chắc chắn rằng bằng nhiệt huyết của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động với những cố gắng rèn luyện, học tập của học viên, sinh viên; trường Cao đẳng nghề TP.Hồ Chí Minh của chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi, tự tin vững bước sang một giai đoạn phát triển mới”.

Để hoạt động của nhà trường đạt hiệu quả tốt, luôn cần có sự đồng hành của các doanh nghiệp, trong đó có Ngân hàng Phương Đông là một trong những đối tác chiến lược của nhà trường trong thời gian sắp tới. Trong buổi lễ cũng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa trường Cao đẳng Nghề TP.Hồ Chí Minh và Ngân hàng Phương Đông. Thạc sĩ Trần Kim Tuyền (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề TP.Hồ Chí Minh) và ông Sanjay Chakrabarty (Phó tổng giám đốc phụ trách khối RB) đã ký kết hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Thầy ThS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề TP.Hồ Chí Minh và ông Sanjay Chakrabarty, Phó tổng giám đốc phụ trách khối RB đã ký kết hợp tác toàn diện giữa hai bên.

 Thầy ThS. Trần Kim Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề TP.Hồ Chí Minh và cô ThS. Hồng Thị Thanh Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em HSSV.

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 737 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 22 Tháng 10 2018 03:59