Đoàn đại biểu Sở Lao động và Phúc Lợi xã hội thủ đô Viêng Chăn thăm và làm việc tại trường Cao đẳng nghề TPHCM

Thứ ba, 13 Tháng 11 2018 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đoàn đại biểu Sở Lao động và Phúc lợi xã hội thủ đô Viêng Chăn - Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào do bà Lăm-Phoy SI-ĂC-KHA-CHĂN, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động và Phúc Lợi xã hội thủ đô Viêng Chăn làm trưởng đoàn cùng 9 cán bộ khác vừa đến thăm và làm việc, khảo sát mô hình đào tạo nghề tại trường Cao đẳng nghề TP.HCM.

Ông Trần Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho Bà Lăm-Phoy SI-ĂC-KHA-CHĂN, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động và Phúc Lợi xã hội thủ đô Viêng Chăn

Dự buổi đón tiếp có ông Trần Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM; ông Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TPHCM; ông Nguyễn Thọ Chân, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc trường Cao đẳng nghề TPHCM.

Bà Lăm-Phoy SI-ĂC-KHA-CHĂN, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động và Phúc Lợi xã hội thủ đô Viêng Chăn phát biểu tại buổi thăm và làm việc tại trường Cao đẳng nghề TP.HCM

Trao đổi tại buổi việc làm, ông Trần Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM đã chia sẻ làm rõ hơn các biện pháp triển khai thực hiện tốt những kết quả đã đạt được trong các lĩnh vực thuộc Sở quản lý. Ông mong rằng những chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm sẽ trở thành bài học kinh nghiệm quý báu để hai bên tham khảo lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ. Cũng tại hội nghị, ông Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TPHCM đã giới thiệu về nhà trường như: các trình độ đào tạo; các nghề hiện nhà trường đang đào tạo. Các thành viên trong đoàn làm việc cũng đã có những câu hỏi cho nhà trường về lĩnh vực đào tạo nghề và hợp tác với doanh nghiệp cũng như mong muốn về lâu sẽ có những hợp tác chiến lược trong việc đào tạo nghề cho các bạn sinh viên của Lào.

Ông Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TPHCM phát biểu tại buổi làm việc

Chuyến thăm và làm việc của Sở Lao động và Phúc lợi Xã hội Viêng Chăn với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM và trường Cao đẳng nghề TPHCM đã góp phần làm ấm áp thêm tình hữu nghị, đoàn kết gắn bó giữa TPHCM và Thủ đô Viêng Chăn.

 

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 409 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 13 Tháng 11 2018 04:10