Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam đầy trang trọng tại trường Cao đằng nghề TP.HCM

Thứ sáu, 23 Tháng 11 2018 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa diễn ra đúng vào sáng 20/11/2018 tại trường Cao đẳng Nghề TP.HCM.

Buổi lễ nhằm tôn vinh công lao cao cả đối với các thầy cô, cán bộ công nhân viên của trường Cao đẳng Nghề TP.HCM, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo đồng thời tôn vinh vị trí, vai trò của nhà giáo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Tham dự lễ kỷ niệm có sự tham dự bà Nguyễn Thị Kim Tiên, Phó Chủ tịch Công đoàn Sở lao động Thương binh & Xã hội; bà Trần Khánh Di, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Sở lao động Thương binh & Xã hội cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể Giảng viên, CBCNV nhà trường.

Thầy ThS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Suốt tháng 11, nhà trường có nhiều phong trào thi đua thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong đợt thi đua này đã có nhiều cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường được tuyên dương khen thưởng. Đó là những món quà quý giá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Công đoàn trường Cao đẳng Nghề TP.HCM và Ban chấp hành Đoàn trường cùng công bố, trao giải hội thao - văn nghệ cho các thầy cô giáo, các bộ công nhân viên, đoàn viên tham gia xuất sắc.

Các bạn HSSV trao tặng những lẵng hoa tươi thắm tri ân đến các thầy/cô; thầy ThS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng; cô ThS. Hồng Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng; cô Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Thọ Chân, Phó Hiệu trưởng; thầy TS. Nguyễn Trần Nghĩa  Nguyên Hiệu trưởng; cô Trần Thị Nữ, Nguyên Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TP.HCM.

Buổi lễ kỷ niệm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, nung đúc các học sinh, sinh viên của trường hãy tiếp tục bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 453 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 23 Tháng 11 2018 07:22