Khai mạc Tuần Sinh hoạt chính trị đầu khóa online cho Học sinh, Sinh viên năm học 2021- 2022

Thứ hai, ngày 27 tháng 09 năm 2021

Từ ngày 21/9 đến ngày 27/9, Trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã tổ chức Khai mạc Tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá, năm học 2021- 2022 cho tân sinh viên theo hình thức trực tuyến với sự tham dự của Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; Giáo viên chủ nhiệm và hơn 600 tân học sinh, sinh viên các nghề tham gia.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, chương trình sinh hoạt đầu khóa được tổ chức thông qua Ứng dụng Google Meet. Đây là lần đầu tiên được tổ chức bằng hình thức trực tuyến nhưng vẫn không kém phần hào hứng và sôi nổi với nhiều thông tin bổ ích dành cho các em tân học sinh, sinh viên.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Ths. Hồng Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các em tân học sinh, sinh viên đã trúng tuyển và chính thức tham gia học tập tại trường Cao đẳng nghề TP.HCM.

Sinh hoạt chính trị đầu khóa dành cho tân học sinh, sinh viên thường diễn ra vào đầu mỗi năm học. Việc tổ chức các buổi sinh hoạt có ý nghĩa rất thiết thực, nhằm mục đích giúp học sinh, sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của HSSV; hiểu biết tổng quan về Trường, nắm chắc các quy chế, quy định về đào tạo, công tác HSSV, các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chế độ chính sách, nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo, rèn luyện, v.v.

Đây cũng là dịp để các tân học sinh, sinh viên có thể tìm hiểu thêm về công tác Đoàn – Hội và các hoạt động phong trào, các câu lạc bộ; là những trang bị bổ ích dành cho “tân binh”, giúp các bạn hiểu hơn về môi trường học tập mới và sẵn sàng cho những ngày tháng sinh viên sôi động, nhiệt huyết sắp tới. Tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá sẽ kết thúc vào ngày 27/9/2021.

Một số hình ảnh hoạt động trong tuần lễ sinh hoạt chính trị:

Tấn Lộc