Lễ khai mạc kỳ đánh giá KNNQG kỳ II năm 2018 - nghề Công nghệ thông tin

Thứ hai, ngày 24 tháng 12 năm 2018

Được sự cho phép của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, trường Cao đẳng nghề Tp.HCM đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ đánh giá KNNQG kỳ II năm 2018 - nghề Công nghệ thông tin từ ngày 18/12/2018 đến 22/12/2018.

Ông Đặng Minh Sự, Trưởng Phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở LĐTB&XH Tp.HCM phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ đánh giá KNNQG kỳ II năm 2018 - nghề Công nghệ thông tin.

Cô Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Tp.HCM phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ đánh giá KNNQG kỳ II năm 2018 - nghề Công nghệ thông tin.

Buổi lễ diễn ra vào lúc 8g00 sáng 18/12/2018 với sự tham dự của đại diện Sở LĐTB&XH Ông Đặng Minh Sự, Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp; Cô Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Tp.HCM, Phó trưởng Ban tổ chức. Ban giám khảo gồm ông Nguyễn Văn Hoàng trường CĐN TP.HCM - Trưởng ban; ông Ngô Đức Vĩnh, doanh nghiệp công ty CP CN và PT nhân lực DEVMASTER - Thành viên; ông Trần Ngọc Dân, trường CĐ Kỹ nghệ II - Thành viên. Các thành viên Tổ Giám sát gồm: Thầy Lưu Gia Thoại – Trường CĐ Hàng Hải II - Tổ trưởng; cô Phạm Ngọc Hoa, trường CĐ Kỹ nghệ II – Thành viên, cô Ngô Thị Mỹ Chi, trường CĐ nghề Tp.HCM - Thành viên cùng các thành viên ban tổ chức; tổ kỹ thuật và 101 thí sinh tham dự trong kỳ đánh giá nghề Công nghệ thông tin này.

Toàn cảnh Lễ khai mạc kỳ đánh giá KNNQG kỳ II năm 2018 - nghề Công nghệ thông tin.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, cô Hoàng Thị Thu Sương đã bày tỏ niềm vinh dự khi được các thí sinh lựa chọn tham dự đánh giá KNNQG, nghề Công nghệ thông tin tại Trường. Nhà trường đã tích cực chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị cần thiết nhằm phục vụ tốt nhất cho kỳ đánh giá và hy vọng các học viên sẽ tự tin để đạt được kết quả cao nhất.

Cô Phan Thị Đăng Thư, Giám đốc Trung Bồi dưỡng KNN & QH doanh nghiệp đọc quyết định thành lập hội đồng đánh giá nghề CNTT.

Thầy Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng Ban giám khảo đọc quy định và quy chế của kỳ đánh giá KNNQG, nghề CNTT.

Phần thi lý thuyết của các thí sinh

Phần thi thực hành của các thí sinh.

Kỳ đánh giá diễn ra từ ngày 18 đến 22/12/2018 với 101 thí sinh từ các trường TC, CĐ khu vực thành phố, các vùng lân cận như Đồng Nai, Bình Phước, Nha Trang, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đà Nẵng.

Chứng chỉ Kỹ năng nghề Quốc gia là điều kiện để công nhận Trình độ chuẩn cho Nhà giáo trong cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

Tin, ảnh: Lộc Trần