Lễ khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề, nghề Công nghệ Ô tô

Thứ sáu, ngày 07 tháng 12 năm 2018

Được sự cho phép của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, trường Cao đẳng nghề TPHCM đã tổ chức Lễ khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề, nghề Công nghệ Ô tô tại cơ sở 2 với sự tham dự của đại diện Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; cô Phan Thị Đăng Thư - Giám đốc Trung tâm BD Kỹ năng nghề và Quan hệ DN; thầy Huỳnh Công Thương - Trưởng Khoa Cơ khí Ô tô cùng 15 học viên là Giáo viên đến từ các trường trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Các thành viên trong Ban giám khảo

Để chuẩn bị cho kỳ thi thực hành kỹ năng nghề, nghề Công nghệ Ô tô, nhà trường đã tích cực chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị cần thiết nhằm phục vụ tốt nhất lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề, nghề Công nghệ Ô tô và hy vọng các học viên sẽ tự tin để đạt được kết quả cao nhất.

Chứng chỉ Kỹ năng thực hành nghề là điều kiện để công nhận Trình độ chuẩn cho Nhà giáo trong cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

Tin, ảnh: Lộc Trần