Thứ ba, ngày 11 tháng 06 năm 2019

Thực hiện công văn ngày 10/5/2019 của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, Vụ nhà giáo và kế hoạch số 68/KH-CĐN ngày 27/5/2019 của trường Cao đẳng nghề TP.HCM, từ ngày 03/06/2019 đến ngày 07/06/2019, trường Cao đẳng nghề TPHCM đã tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao năng lực giảng dạy theo phương pháp tiếp cận năng lực cho đội ngũ nhà giáo”.

Ông Trần Văn Nịch, Vụ trưởng Vụ Nhà giáo thay mặt Lãnh đạo Vụ Nhà giáo, Tổng cục GDNN phát biểu khai giảng và chỉ đạo lớp bồi dưỡng.

Thầy ThS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TP.HCM phát biểu tại lớp tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn có sự tham dự của Ông Trần Văn Nịch, Vụ trưởng Vụ Nhà Giáo, Tổng cục GDNN. Về phía trường Cao đẳng nghề TP.HCM có sự tham gia của Ông ThS. Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường. Bà ThS. Phan Vũ Nguyên Khương, Trưởng Khoa Sư phạm Giáo dục nghề nghiệp, phụ trách điều phối trong suốt khóa học cùng các chuyên gia: Ông PGS.TS Bùi Văn Hồng, Viện trưởng Viện SPKT, trường ĐHSPKT Tp.HCM; Bà ThS. Lê Thị Hạnh Xuân, Phó Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng, trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cùng sự tham gia của các giảng viên đang tham gia giảng dạy tại các khoa Sư phạm giáo dục nghề nghiệp của các trường Cao đẳng khu vực phía Nam.

Lớp tập huấn Nâng cao năng lực giảng dạy theo phương pháp tiếp cận năng lực cho đội ngũ nhà giáo nhằm bồi dưỡng về phương pháp tiếp cận năng lực (APC); phương pháp xây dựng và áp dụng các bộ chuẩn (bộ chuẩn năng lực nghề, bộ chuẩn đào tạo, bộ chuẩn đánh giá) trong giảng dạy.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Các vị đại biểu; chuyên gia cùng toàn thể quý thầy cô đến từ các trường Cao đẳng khu vực phía Nam tham gia lớp tập huấn

Các thầy cô cùng trao đổi hội ý với nhau trong giờ thực hành.

Các thầy cô chụp hình lưu niệm cùng các chuyên gia.

Lộc Trần