Thứ sáu, ngày 24 tháng 06 năm 2022

Vừa qua, trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã vinh dự đồng hành cùng Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp và Giới thiệu việc làm tại huyện Ba Tri và Bình Đại, tỉnh Bến Tre.Chương trình do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bến Tre phối hợp với các Sở ban ngành cùng tổ chức.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt với hơn 700 em học sinh đến từ các trường THCS huyện Ba Tri và Bình Đại. Tại ngày hội, các em học sinh đã được nghe tư vấn, định hướng nghề nghiệp và việc làm đến từ các trường Cao đẳng, Trung cấp trong và ngoài tỉnh.

Tại Ngày hội, trường Cao đẳng nghề TPHCM giới thiệu các ngành nghề đào tạo giúp thí sinh định hướng đúng đắn về lựa chọn ngành nghề, môi truờng học tập... và chọn nghã rẽ nào cho phù hợp sau khi biết điểm thi vào lớp 10 sao cho phù hợp với năng lực bản thân.
Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh còn đặt địa điểm đào tạo tại huyện Ba Tri và Bình Đại tạo điều kiện cho các thí sinh đăng ký nhập học tại địa phương.

Truờng Cao đẳng nghề TPHCM sẵn sàng đồng hành cùng các bạn thí sinh trong chọn ngành nghề phù hợp bản thân, điều kiện kinh tế gia đình cũng như nhu cầu xã hội.

Hình ảnh hoạt động tại ngày hội:

CHÂU HOA