CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC THƯỜNG XUYÊN VỚI DOANH NGHIỆP

Gắn kết với Doanh nghiệp là hoạt động thiết thực nhằm mang lại giá trị lợi ích to lớn cho người học và Doanh nghiệp trong việc tuyển dụng được nguồn nhân lực đáp ứng các nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc triển khai đào tạo nghề ở cấp trình độ: Cao đẳng và Trung cấp, trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh đã được rất nhiều Doanh nghiệp doanh nghiệp  trong và ngoài nước trú đóng trên địa bàn thành phố và vùng lân cận hợp tác sâu rộng như: Tập đoàn SamSung; Mega Market; IIG,.... hợp tác sâu sộng trong các lĩnh vực như:

Đào tạo và Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao tjheo đơn đặt hàng tại Doanh nghiệp.
Hướng dẫn và đào tạo Kỹ năng nghề nghiệp thực tế tại Doanh nghiệp cho Học sinh sinh viên theo chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra.
Bồi dưỡng, đánh giá, cấp chứng chỉ Kỹ năng nghề Quốc gia cho người lao động tại các Doanh nghiệp.
Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho người lao động trong Doanh nghiệp.
Huấn luyện và cấp chứng chỉ An toàn lao động cho người lao động đang làm việc tại Doanh nghiệp
Thảo luận với Doanh nghiệp xây dựng các chương trình đào tạo theo yêu cầu vị trí việc làm tại doanh nghiệp giúp cho sinh viên sau khi ra trường hòa nhập ngay được vào môi trường làm việc tại doanh nghiệp.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC HUẤN LUYỆN THƯỜNG XUYÊN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI DOANH NGHIỆP

Kỹ năng bán hàng đột phá.
Bồi dưỡng, đánh giá, cấp chứng chỉ Kỹ năng nghề Quốc gia cho người lao động tại Doanh nghiệp.
Huấn luyện, cấp chứng chỉ An toàn lao động cho Doanh nghiệp.
Đào tạo, bồi dưỡng nâng caao Kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động trong doanh nghiệp: Cắt gọt kim loại CNC; Công nghệ ô tô; Cơ khí chế tạo; Điện tử công nghiệp; Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí,....

NHỮNG THẾ MẠNH CỦA NHÀ TRƯỜNG:

Đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp đạt chuẩn Quốc gia và Quốc tế. Thường xuyên được tập huấn, bồi dưỡng, học tập kỹ năng nghề nghiệp và chia sể Kinh nghiệm với các trường Quốc tế và khu vực.
Cơ sở vật chất máy móc thiết bị nhà xưởng, phòng học lý thuyết và thực hành luôn được bổ sung trang bị hiện đại, đáp ứng những đòi hỏi về Kiến thức, kỹ năng, năng lực nghề nghiệp trong việc tiếp cận và làm chủ những công nghệ mới trong sản xuất tại các Doanh nghiệp hiện nay.

Với hơn 70% thời lượng đào tạo thực hành, nên 100% sinh viên ra trường có đủ Kiến thức, kỹ năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của vị trí việc làm hay vị trí tuyển dụng của Doanh nghiệp. Đó là lý do mà nhiều Doanh nghiệp luôn gắn bó Hợp tác với nhà trường trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, phá vỡ các bế tắc trong việc tuyển dụng và đào tạo của Doanh nghiệp. Giúp cho Doanh nghiệp trong việc đáp ứng Kế hoạch sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả cao.
Mọi thông tin về phương thức hợp tác cụ thể, nhanh gọn xin Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Trung tâm bồi dưỡng Kỹ năng nghề và Quan hệ doanh nghiệp - Trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Số 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1. Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 39315158 Email: ttbdknn.qhdn2017@gmail.com

Hotline: 0903.727.058 Thầy Nguyễn Minh Tuyến - Giám đốc Trung tâm.

Thầy Lê Phong - Cán bộ phụ trách. Điện thoại: 0917.178.068