Các khóa ngắn hạn đào tạo sinh viên

Thứ tư, ngày 06 tháng 10 năm 2021

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO SINH VIÊN

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 kéo dài, rất nhiều Sinh viên đang gặp phải một số khó khăn trong việc:

1.      Tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp
  2.      Tìm kiếm việc làm thêm để có được kinh phí trang trải cuộc sống cho công việc học tập.
  3.      Tìm kiếm những khóa học ngắn hạn về Kỹ năng để đáp ứng các điều kiện gia nhập thị trường việc làm.

Trung tâm Bồi dưỡng Kỹ năng nghề và Quan hệ doanh nghiệp có kế hoạch triển khai một số Zoom chia sẻ thông tin về nhu cầu lao động của các Doanh nghiệp cũng như điều kiện tuyển dụng, để giúp sinh viên tiếp cận trực tiếp với Nhà tuyển dụng cũng như những Kỹ năng giúp sinh viên tiếp cận. Giới thiệu đến Sinh viên những khóa đào tạo Kỹ năng ngắn hạn, giúp sinh viên hoàn thiện năng lực nghề nghiệp để đáp ứng những điều kiện mà nhà tuyển dụng đưa ra, nhằm thuận tiện nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp.

Các Zoom mà trung tâm sẽ tiến hành chia sẻ:

+ Bí quyết tìm việc làm nhanh.

+ Phỏng vấn tuyển dụng trực tuyến.

+ Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh không đồng.

+ Con đường thành công.

Thời gian tổ chức các Zoom cụ thể sẽ được thông báo cụ thể trên website và gửi đến cho sinh viên qua email cá nhân.

Do dung lượng phòng Zoom có giới hạn, nên chúng tôi chỉ mời đúng đối tượng tham dự phòng từng phòng Zoom cụ thể nhằm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho các sinh viên hiện nay. Vậy trung tâm kính mong lãnh đạo các khoa và quý thầy cô giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn gửi Form này đến cho Sinh viên, học sinh của mình đăng ký để nhận được nhiều giá trị chia sẻ.

GIÁ TRỊ TỬ KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN

1.      Tìm ra ngay được rất nhiều Cơ hội kinh doanh, cơ hội khởi nghiệp, cơ hội kiếm tiền mà rất nhiều người không thể tìm ra do thiếu kiến thức và thiếu tư duy.
  2.      Nhìn thấy rõ nét những thách thức trong kinh doanh và cách thức vượt qua nó như thế nào.
  3.      Thấy được nhiều cách thức Khởi nghiệp Online vô cùng đơn giản mà không cần phải có nhiều vốn, những cơ hội giúp bản thân thoát khỏi các bế tắc về thu nhập và chi tiêu.
  4.      Học hỏi được rất nhiều Kỹ năng, kiến thức để bứt phá những rào cản của bản thân để trở thành con người thành công.
  5.      Nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ từ những CEO, Doanh nhân thành công, từ đó học hỏi được những bí quyết để trở thành Doanh nhân thành công.
  6.      Hiểu được nguyên nhân thất bại của các Startup Việt Nam và cách thức vực dậy các doanh nghiệp bên bờ vực phá sản.
  7.      Làm thế nào để bán hàng đa kênh với một số vốn nhỏ.

Chúng tôi liên tục tổ chức các Khóa học Online dành cho bạn với thời gian rất linh hoạt. Buổi tối: Thứ 2,4,6, Chủ Nhật. Buôi sáng thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Giúp bạn không ảnh hưởng tới việc học tập của mình.

Học phí Khóa học: 600.000 đồng.

Chúng tôi luôn dành tặng cho bạn rất nhiều những phần quà vô cùng giá trị lên đến hàng triệu đồng khi tiếp cận với khóa học: Những cuốn sách vô cùng quý giá

1.      12 Bài viết thay đổi cuộc đời
  2.      108 Kỹ năng của nhà lãnh đạo.
  3.      Video nói về Bí mật thành công của người giàu nhất thế giới
  4.      Tôi đã kiếm 1 triêu đô trên Internet như thế nào.
  5.      Giải pháp và quy trình xư lý đơn hàng từ đa kênh
  6.      45 Chiến lược khuyến mãi đỉnh cao.
  7.      Tuyệt chiêu Livestream bán hàng.

Hãy đăng ký theo Link dưới đây để nhận được lịch học gần nhất nhé. https://cafebiz.cafebizcdn.vn/2019/8/9/hnu1441592419-1565281942757639018811-1565337953882976335919.jpg

Trân trọng cảm ơn !