Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam thông báo tuyển dụng

Tên Công ty

Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam

Lĩnh vực

“Chương trình Giám sát Kinh doanh Trẻ Nestlé” là chương trình tuyển dụng hoàn toàn mới của Nestlé Việt Nam, với mục đích tìm kiếm, đào tạo và phát triển những bạn trẻ có đam mê phát triển sự nghiệp bán hàng trong ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Chương trình dành cho những bạn sinh viên mới tốt nghiệp, hoặc đã tốt nghiệp và có kinh nghiệm đi làm dưới 2 năm. Nestlé cam kết phát triển các bạn theo lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, bước đầu tạo dựng sự nghiệp vững chắc tại phòng Kinh doanh của Nestlé – một trong những nơi làm việt tốt nhất Việt Nam.

Vị trí tuyển dụng

Chương trình Giám sát Kinh doanh trẻ Nestlé

Nơi làm việc

Ngành nghề

Hình thức

Quyền lợi

Các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của Luật Lao động

Lương

- Lương, thưởng doanh số hấp dẫn và cạnh tranh;

- Có tháng lương 13 và 14.

Hạn nộp

- Vòng 1: 10/7 – 28/7/2019: Nộp hồ sơ và hoàn thành bài kiểm tra trực tuyến

- Vòng 2: Phỏng vấn sơ tuyển

- Vòng 3: Trải nghiệm đi thị trường & phỏng vấn vòng cuối

Yêu cầu

- Sinh viên vừa mới tốt nghiệp hệ Cao đẳng/ Đại học hoặc sinh viên đã tốt nghiệp và có ít hơn 02 năm kinh nghiệm làm việc;

- Điểm trung bình tích lũy từ 6.5/10 trở lên (hoặc tương đương);

- Muốn phát triển sự nghiệp trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, không ngại thử thách;

- Có khả năng phân tích và giao tiếp tốt, thích nghi nhanh với sự thay đổi;

- Có Tiếng Anh là một lợi thế;

- Có khả năng đi làm tại TP. HCM từ giữa tháng 8 năm 2019

Hồ sơ

Liên hệ

- Đối với việc ứng tuyển, Nestlé sẽ chỉ tiếp nhận hồ sơ Ứng tuyển (CV) trực tuyến qua đường link: http://bit.ly/GSKDT NVL2019