5 Lý do để rất nhiều người lựa chọn các Khóa học ngắn hạn tại Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Thứ nhất: Trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh được  Bộ lao động - Thương Binh và Xã hội công nhận là trường chất lượng cao – Chuẩn quốc gia, có nhiều chương trình hợp tác Quốc tế. Được xếp hạng là một trong 26 trường Top đầu về đào tạo nghề ở các bậc trình độ: Cao đẳng nghề; trung cấp nghề; sơ cấp nghề; đào tạo thường xuyên. Đặc biệt, trong những năm vừa qua Nhà trường còn đươc Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, Bộ lao động - Thương binh và Xã hội cấp phép đủ tiêu chuẩn để thường xuyên Tổ chức các kỳ đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia cho các Giảng viên, người lao động tại các Doanh nghiệp tại Tp HCM và vùng lân cận.

Trường được tọa lạc tại các vị trí trung tâm vô cùng thuận lợi cho người học:

Cơ s 1: Số 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Số 1 đường 17, phường Linh Chiểu, thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Thứ hai: Thời gian đào tạo ngắn, đặc biệt với 70% thời lượng đào tạo dành cho thực hành trên máy mọc thiết bị hiện đại. Đây là một điểm ưu việt so với nhiều trường và các cơ sở đào tạo khác hiện nay. Có những khóa học thời gian đào tạo chỉ có 1 tuần; có khóa học thời gian đào tạo 1 tháng. Người học được hướng dẫn thực hành trực tiếp trên máy móc và thiết bị hiện đại, giúp cho người học có được năng lực công việc thực tế để đáp ứng đòi hỏi của thị trường lao động.

Thứ ba: Học phí thấp, chương trình đào tạo gắn với nhu cầu thực tiễn của thị trường việc làm. Vì đây là trường Công lập nên nhà trường có điều kiện để hỗ trợ người học có được điều kiện học tập tốt nhất, dễ dàng tham gia các khóa học nhằm có được một nghề nghiệp vững chắc để tự tin bước vào thị trường việc làm.

Tất cả các chương trình đào tạo được xây dựng với sự tham gia của các chuyên gia và các lãnh đạo doanh nghiệp, nên 100% các khóa học đều đáp ứng cao những đòi hỏi về năng lực chuyên môn, năng lực nghề nghiệp tại từng vị trí việc làm trong các doanh nghiệp hiện nay.

Thứ tư: 100% học viên được nhiều Doanh nghiệp săn đón tuyển dụng sau đào tạo với mức lương cao. Rất nhiều Khóa đào tạo không đáp ứng đủ nhu cầu đặt hàng cho các doanh nghiệp hiện nay: Khóa đào tạo "Kỹ năng bán hàng đỉnh cao" , .... Hiện nhà trường liên tục nhận được các đơn đặt hàng tuyển dụng từ các Doanh nghiệp trong thành phố và vùng lân cận, đây được coi là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho người học có được việc làm ngay sau khi được đào tạo.

Thứ năm: Đội ngũ Giảng viên dày kinh nghiệm giảng dạy và Kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế.

Các khóa đào tạo ngắn hạn thường được tổ chức triển khai khai giảng thường xuyên. Tất cả các thông tin về nội dung đào tạo; mức học phí; thời gian học; địa điểm học; cách thức tham gia đăng ký online,... các bạn vui lòng tham khảo tại website này.

Cần biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:

Cơ s 1: Số 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Số 1 đường 17, phường Linh Chiểu, thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.39315158.     Hotline: 0903727058 ; 0917178068