CƠ HỘI BỨT PHÁ BẢN THÂN ĐỂ TRỞ THÀNH DOANH NHÂN DOANH NHÂN TỪ KHÓA HỌC “ĐỘT PHÁ BÁN HÀNG”

Cơ hội Giúp bạn Bứt phá bản thân ngay hôm nay từ chương trình "ĐỘT PHÁ BÁN HÀNG"

Tham dự khóa học bạn sẽ thấy: Tại sao đa số các Doanh nhân trưởng thành từ nghề bán hàng? Tại sao rất nhiều sinh viên ra trường từ 3 đến 5 năm vẫn không thể tìm cho mình một công việc ổn định? Tại sao rất nhiều Starup Việt Nam chết vì không biết bán hàng? Tại sao tất cả những người mà Master Lê Phong dẫn dắt đều trở thành CEO hoặc Doanh nhân.

Những giá trị vô cung lớn từ nghề bán hàng mà ít người phát hiện ra, thậm chí đã từng tma dự rất nhiều khóa học, nếm trải rất nhiều thất bại:

1. Cơ hội giúp bạn gia tăng thu nhập và tích lũy vốn để khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, thậm chí Kiếm tiến ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.
  2.  Rèn luyện cho bạn trưởng thành tư duy về thị trường, khách hàng; Rèn luyện cho bạn hoàn thiện rất nhiều Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng nắm bắt tâm lý của khách hàng; kỹ năng thu hút và chinh phục khách hàng đỉnh cao; kỹ năng lập kế hoạch; kỹ năng quản lý thời gian,…
  3.  Rèn luyện Kỹ năng xây dựng đội nhóm.
  4.  Cơ hội giúp bạn Xây dựng các mối quan hệ, khẳng định sự trưởng thành với bản thân.
  5.  Rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và các Vị trí CEO đang chờ bạn khi bạn trưởng thành từ nghề bán hàng.
  6.  Giúp bạn nhìn rõ được con đường Doanh nhân, con đường khởi nghiệp của bạn, để bạn nỗ lực phấn đấu và đi đến thành công.
  7.  Bạn sẽ giải thích đơn giản rất nhiều Doanh nhân đã xây dựng nên các đế chế kinh doanh của mình với xuất phát điểm từ nghề bán hàng.
  8.  Giá trị vô cùng lớn mang đến cho bạn là giúp bạn phá vỡ mọi rào cản về tư duy; khả năng giao tiếp; sự sợ hãi; sự nhút nhát,… để bạn khám phá được những năng lực tuyệt vời từ bên trong con người bạn.
  9.  Được nghe những Câu chuyện thực tế mà Master Lê Phong đã giúp cho những người từ không biết bán hàng và trở thành CEO, những ông chủ doanh nghiệp triệu đô.

Giá trị rất tuyệt vời cho những người đang muốn bước vào kinh doanh hoặc đang bế tắc trong kinh doanh:

•    Bắt đầu từ đâu?
  •         Làm sao để có Khách hàng.

•         Làm sao để gia tăng Khách hàng và Doanh số mỗi ngày.

•         Làm sao để bạn né tránh những thất bại trong kinh doanh.

•         Làm sao để cải thiện tình hình kinh doanh? Làm sao

•        Làm sao để bạn trở thành một doanh nhân giàu có.

• Hãy tham gia ngay CHƯƠNG TRÌNH ĐỘT PHÁ BÁN HÀNG
  •      Của Master Lê Phong

•  Chuyên gia huấn luyện và vực dậy các Doanh nghiệp SME.

•  Chuyên gia Đào tạo và đánh giá năng lực giảng viên tại ILO

•  Giảng viên đào tạo Quản trị Kinh doanh Quốc tế (Hệ đại học chất lượng cao)

•  Người đã vực dậy rất nhiều doanh nghiệp thành công nhé.

• GIÁ TRỊ CỦA CHƯƠNG TRÌNH MANG ĐẾN CHO BẠN:
  •      Thấy ngay được Tệp khách hàng mục tiêu vô cùng lớn; Nhìn ra ngay được Doanh số mơ ước của bạn.

•      Có ngay được những Kiến thức, kỹ năng và công cụ giúp bạn gia tăng khách hàng ngay lập tức.

•      Bộ công cụ thu hút khách hàng và chăm sóc khách hàng tự động trên Internet.

•      Phá vỡ mọi bế tắc trong việc giao tiếp; đàm phán và chốt sale với khách hàng.

•      Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng và đào tạo bán hàng.

•      Gia tăng doanh số bán hàng ngay lập tức.

•      Bạn sẽ thấy được một người trở thành Cao thủ bán hàng sau khóa học mà trước đó họ chưa từng bán hàng

• THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 60 tiết (Có lớp buổi tối và lớp ban ngày)

•   Lớp buổi tối: 2,4,6 hoặc 3,5,7

•   Lớp ban ngày: Thứ 7 và chủ nhật

•  Khai giảng ngày 05 và 25 hàng tháng.

•  Học tại: Số 235 Hoàng Sa, P Tân Định, Q 1, Tp HCM.

•  Tell: 028.39315158 Ms Ngân

•  Học phí: 1.999.000 VNĐ

•  Học phí ưu đãi: 600.000          VNĐ

•  Đối tượng ưu đãi: Cho 30 người đăng ký online sớm nhất

•  Thời gian ưu đãi: Hết ngày 15/2021 (tùy theo điều kiện nào đến trước.

•  Đăng ký online tại website này.

• Đăng ký trực tiếp tại: Trung tâm Bồi dưỡng đánh giá Kỹ năng nghề và Quan hệ doanh nghiệp.

• Số 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1, Tp HCM

• Hotline: 028. 39315158 Ms Ngân hoặc 0917178068 Thầy Phong

• CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SAU KHÓA HỌC:

•  + Giới thiệu việc làm cho người đang có nhu cầu tìm việc: Kinh doanh Online; kiếm thêm thu nhập; kinh doanh bất động sản; Dịch vụ tài chính; Hàng tiêu dùng; ….

•  + Tư vấn chiến lược bán hàng đột phá cho những người đang kinh doanh.

•  + Hỗ trợ giới thiệu Khách hàng cho một số Doanh nghiệp trong phạm vi quan hệ.

•  Hãy LH nhanh bạn nhé, rất nhiều ưu đãi và sự hỗ trợ đặc biệt đang chờ bạn để được công bố tại Khóa học.

•  Chúc bạn may mắn và thành công !

•

•  Phòng học máy lạnh, thoáng mát, tiêu chuẩn Quốc tế. Được đào tạo bởi giảng viên Quốc tế.
  •