Giới thiệu Khoa Cơ khí chế tạo

1. TỔNG QUAN

- Khoa Cơ khí là một trong các khoa lớn, lâu đời nhất và phát triển cùng với lịch sử hình thành và phát triển của Trường. Mục tiêu của khoa là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực cơ khí, đáp ứng nhu cầu về đội ngũ lao động có tay nghề cao, năng động, tự tin, trách nhiệm với công việc của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

- Khoa có đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tế, tâm huyết trong công tác nghiên cứu và giảng dạy. 100% đạt chuẩn kỹ năng nghề Quốc gia và 50% giáo viên có trình độ Thạc sĩ. Ngoài ra, Khoa còn tiếp nhận chuyên gia trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu ngắn hạn.

- Cơ sở vật chất: Hệ thống nhà xưởng khang trang, trang thiết bị đồng bộ và hiện đại được nhà trường chú trọng đầu tư trọng điểm hằng năm: Máy gia công phay CNC, Máy mô phỏng phay CNC, Máy Zscanner 800 (hỗ trợ thiết kế tạo mẫu nhanh trong chế tạo khuôn mẫu 3D), Phần mềm mô phỏng CIMCO 5.5, Phần mềm chuyển đổi dữ liệu Geomagic Studio 10, Phần mềm thiết kế khuôn mẫu Visi15, v,v….

2. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Tên ngành đào tạo

Trình độ

Cắt gọt kim loại - CNC

Cao đẳng

30 tháng

Trung cấp

24 tháng

Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí

Cao đẳng

5.

ThS. Ngô Tấn Hải

Giảng viên

Nhà giáo đạt giải Khuyến khích tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố 2018

6.

- Điện thoại: 0907.748.318

- Email: khoa-cokhi@cdntphcm.edu.vn

- Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Cơ sở 2: 19A Đường 17, phường Linh Chiểu, Tp.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

7. VIDEO GIỚI THIỆU KHOA

Video giới thiệu Khoa Cơ khí chế tạo