Chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Thứ ba, ngày 22 tháng 10 năm 2019

Số lượt xem 585

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi cả nước hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019); sáng ngày 18/10/2019, Công đoàn trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại sân trường.

Toàn cảnh buổi lễ Kỷ niệm ngày Phụ nữ VN 20/10

Tham dự chương trình, có đồng chí Trần Kim Tuyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Hồng Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thọ Chân, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Trà Mi, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí đại diện trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể Nữ Cán bộ - Giảng viên; Viên chức trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể Nữ Cán bộ - Giảng viên – Người lao động nhà trường và mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động của Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng nghề TP.HCM đã tổ chức những hoạt động trong Lễ Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Các bạn Thanh niên của Chi đoàn các lớp đã trổ tài trong phần thi cắm hoa. Hội Thi cắm hoa đã tạo sân chơi, khuyến khích các bạn Đoàn viên Thanh niên hướng về nghệ thuật cắm hoa, tạo ra những sản phẩm dự thi đẹp, ý nghĩa tặng các thầy cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tạo điều kiện giao lưu giữa các Đoàn viên Thanh niên trong toàn trường nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết để cùng học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực hoạt động và học tập.

Phần thi cắm hoa của đội Thanh niên Xung kích

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và sôi nổi, nhiều tiết mục giao lưu cùng nhau đã tạo nên những tiếng cười, những cái bắt tay nhau như gắn chặt thêm tình đoàn kết. Sau chương trình gặp mặt, toàn thể chị em và các đại biểu cùng tham dự tiệc trái cây thân mật trước khi khép lại một ngày vui, nhiều kỷ niệm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Toàn thể cán bộ nữ cùng tham gia trong phần chơi khởi động

Tất cả cùng đồng thanh hô to theo MC “Tôi là người hạnh phúc nhất ngày hôm nay”

Toàn thể cán bộ nhà trường nhiệt tình giơ tay tham gia trò chơi 

Tất cả cùng đập tay, giao lưu cùng nhau 

Tất cả cùng đập tay, giao lưu cùng nhau

Tất cả cùng đập tay, giao lưu cùng nhau

Những nụ cười rạng rỡ góp phần làm cho buổi lễ thêm tươi vui

Đồng chí Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng tham gia trò chơi vận động cùng các thầy cô

Tất cả cán bộ, người lao động cùng tham gia trò chơi vận động với tinh thần vui tươi và sôi nổi

Những phần quà được MC trao đến những người chiến thắng trong phần trò chơi vận động cùng nhau

Đồng chí Nguyễn Thọ Chân, Phó Hiệu trưởng thể hiện phần biểu diễn ca hát của đội mình 

Đội của đồng chí Nguyễn Văn Dương, Trưởng ban Thanh tra đã xuất sắc dành giải đặc biệt trong phần biểu diễn ca hát của đội mình

Đồng chí Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng đại diện Ban giám hiệu gửi lời chúc đến toàn thể chị em cán bộ, giảng viên, người lao động trường Cao đẳng nghề TP.HCM nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ban Giám hiệu cùng Ban Chấp hành Công đoàn chụp hình lưu niệm cùng toàn thể cán bộ nhà trường.

 Phần thi thuyết trình cắm hoa của các đội dự thi

 Ban Giám Hiệu và Ban chấp hành Đoàn Thanh niên chụp hình lưu niệm cùng các đội dự thi cắm hoa

Đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên trao giải cho các đội dự thi đoạt giải

 Với chủ đề "Duyên dáng Việt Nam", đội C18OTO5 đã xuất sắc giành giải 1 trong phần thi cắm hoa.

 Đại diện đội C18OTO5 gửi tặng lẵng hoa đạt giải nhất đến cô Hồng Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng như một lời tri ân đến các giảng viên nữ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

LỘC TRẦN

Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1. Điện thoại: (028) 35.267.377 - Fax: (028) 38.435.537

Cơ sở 2: Số 1, đường 17, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức. Điện thoại: (028) 37.225.782

Tuyển sinh