Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Thứ ba, ngày 26 tháng 03 năm 2024

Chiều ngày 25/3/2024, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM phối hợp với đoàn viên thanh niên phường Tân Định, đoàn thanh niên Trung tâm y tế Quận 1 đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Tham dự có các đồng chí là đại diện Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM, các đồng chí là lãnh đạo phường Tân Định Quận 1, Ban giám đốc Trung tâm y tế Quận 1, Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tp.HCM, thường trực Mặt trận tổ quốc phường Tân Định và cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn.

Hàng thứ nhất từ trái sang: Đ/c Vũ Văn Phú - Phó Chủ tịch UBMTTQ VN P.Tân Định; Đ/c Phạm Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND PTân Định; Đ/c Lê Phước Hùng - Giám đốc TTYT Quận 1; Đ/c Bùi Thúy Hiền - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận 1; Đ/c Trần Hoài Ân - Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng HCTC Trường CĐN TP.HCM; Đ/c Phạm Xuân Khánh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy P.Tân Định; Đ/c Trần Ngọc Trí - Bí thư Quận đoàn 1; Đ/c Văn Công Hải Triều - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khối dân vận P.Tân Định;

Hàng thứ hai từ trái sang: Đ/c Trần Quốc Huy - Bí thư Đoàn Sở LĐTBXH Tp.HCM; Đ/c Hoàng Trùng Dương - UV BCH Quận Đoàn, Bí thư Chi đoàn Trung tâm Y tế Quận 1; Đ/c Đ/c Đặng Thị Thủy Tiên - Bí thư Đoàn Trường CĐN TP.HCM; Đ/c Nguyễn Huỳnh Mạnh Khang – UV BCH Quận Đoàn, Bí thư Đoàn P.Tân Định.

Tại buổi họp mặt, Ban chấp hành các đoàn cơ sở đã ôn lại truyền thống 93 năm vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS HCM. Qua suốt chiều dài lịch sử của đất nước, thanh niên Việt Nam luôn nêu cao truyền thống yêu nước với những truyền thống của đội quân xung kích cách mạng dám đón lấy nhiệm vụ nặng nề, đi tới những nơi khó khăn, sáng tạo không ngừng.

Tiếp bước truyền thống của các thế hệ đi trước, với lực lượng trẻ đầy nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết thống nhất, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM, Đoàn thanh niên phường Tân Định và Đoàn thanh niên Trung tâm y tế Quận 1 đã thường xuyên phối hợp tạo nên những sân chơi, những phong trào lành mạnh, mang tính kết nối như: Tổ chức Gala xuân với gian hàng đồ lưu niệm do các cô chú khiếm thị của Phường tự tay làm; Hoạt động trải nghiệm đến các địa chỉ đỏ trên địa bàn Phường Tân Định; Phối hợp chỉnh trang cảnh quan với bức sơn tường về các danh lam thắng cảnh của đất nước; hay gần đây nhất là Hoạt động workshop “Trang trí bánh kem” với chủ đề chào mừng 93 năm của Đoàn TNCS HCM.

Công tác tư tưởng văn hóa của Đoàn được tập trung đẩy mạnh, đổi mới cả nội dung lẫn hình thức trên cơ sở được củng cố và đi vào chiều sâu bám sát ý nghĩa các ngày lễ lớn của Đảng, Đoàn, của quê hương, đất nước; giúp cho thanh niên củng cố niềm tin, hướng cho tuổi trẻ ngày càng sống đẹp, sống có ích;

Nhân dịp này, đại diện Đảng ủy của Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM, Phường Tân Định và Trung tâm y tế Quận 1 đã tặng hoa và quà chúc mừng cho tập thể Ban chấp hành các cơ sở đoàn. Đồng thời gửi gắm đến tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề cùng với tuổi trẻ phường Tân Định và tuổi trẻ Trung tâm y tế Quận 1 sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu, trau dồi lý tưởng cách mạng,cùng nhau thi đua học tập, xung kích tình nguyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.