Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ sáu, ngày 21 tháng 10 năm 2022

Số lượt xem 122

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ và 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu. Công đoàn trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình tham quan, giao lưu tại chiến khu Rừng Sác- huyện Cần Giờ cho toàn thể nữ giảng viên, cán bộ và công nhân viên trường

Công Đoàn trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh di chuyển bằng Cano qua những đoạn sông ngòi chằng chịt giữa cánh rừng ngập mặn để đến khu di tích lịch sử chiến khu Rừng Sác Cần Giờ. Căn cứ đã được xây dựng và tái hiện lại toàn bộ quang cảnh sinh hoạt và chiến đấu của các anh hùng khi xưa. Tại đây, các chị em cán bộ, công nhân viên, giảng viên được nghe Hướng dẫn viên kể về những chiến công hiển hách, quá khứ hào hùng của những chiến sĩ giải phóng nơi đây.

Đoàn trường di chuyển bằng Cano đến chiến khu Rừng Sác

 Cũng trong dịp này, Công đoàn trường Cao đẳng nghề Thành phố Hố Chí Minh tổ chức buổi lễ trao thưởng cho các chị em đã đạt được thành tích nổi bật, xuất sắc trong thời gian vừa qua. Đây cũng là dịp khuyến khích các chị em phụ nữ tiếp tục hoạt động tích cực và sáng tạo hơn. Đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm công nhận năng lực và nỗ lực cống hiến của họ trong các công việc của xã hội, giúp họ có nhiều động lực để phấn đấu nhiều hơn cho những mục tiêu sắp tới.

Hình ảnh trao thưởng cho các nữ Cán bộ Công nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc

Buổi tham quan diễn ra hết sức thành công và giúp mọi người ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ Nữ Việt Nam cùng với những đóng góp quan trọng của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới; động viên nữ công chức, viên chức, lao động tích cực học tập nâng cao trình độ, phần đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khẳng định vai trò vai trò và vị thế của phụ nữ nói chung và nữ công chức, viên chức, lao động nói riêng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đoàn trường chụp hình lưu niệm tại khu tái hiện chiến khu cách mạng và tượng đài chiến khu Rừng Sác 

Toàn thể nữ Cán bộ nhân viên trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm 20/10

 

 

 

Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1. Điện thoại: Trung tâm Tuyển sinh & HTVL: (028) 35.267.377; Phòng HC-TC: (028) 38 483 265; Phòng Đào tạo: (028) 38 438 720

Cơ sở 2: 19A, đường 17, P.Linh Chiểu, TP.Thủ Đức. Điện thoại: (028) 37.225.782

HOTLINE & ZALO: 0924116266

Tuyển sinh