Khoa Cơ khí Chế tạo trường Cao đẳng nghề TP.HCM đạt giải Nhì tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI, năm 2019

Thứ ba, ngày 17 tháng 09 năm 2019

Sau thời gian tranh tài quyết liệt, ngày 12/9/2019, tại thành phố Huế, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI, năm 2019 và trao giải thưởng cho các tác giả các thiết bị đạt giải trong Hội thi.

Trường Cao đẳng nghề TPHCM tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI năm 2019 tại thành phố Huế với 2 mô hình thiết bị đều đạt giải. Trong đó, Khoa Cơ khí Chế tạo đã giành giải nhì với mô hình Máy in 3D & Laser của nhóm tác giả: thầy Trần Quản Quốc, cô Trần Thị Thu Hiền, thầy Nguyễn Thanh Tiên, thầy Lê Thanh Phúc, sinh viên Trần Dương Ngọc Thanh. Khoa Điện tử đã giành giải khuyến khích với mô hình Bộ thí nghiệm vi điều khiển của nhóm tác giả: thầy Nguyễn Văn Nga, thầy Đỗ Phú Hoàng, thầy Nguyễn Hoài Minh Luân.

Thầy Lê Thanh Phúc, giảng viên Khoa Cơ khí Chế tạo nhận giải nhì từ BTC.

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm lần thứ VI năm 2019 diễn ra từ ngày 8 đến ngày 12/9/2019 tại thành phố Huế. Có 58 tỉnh, thành phố trên cả nước tham gia Hội thi, với 396 thiết bị của 216 cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Thiết bị tự làm tập trung ở các nghề: Điện tử dân dụng, Điện tử công nghiệp, Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Cơ điện tử, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Hàn, Công nghệ ô tô, Cắt gọt kim loại, Công nghệ thông tin, Y tế, Xử lý nước thải…

Thiết bị tự làm của Trường Cao đẳng nghề TPHCM tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI, năm 2019 là sản phẩm của sự sáng tạo và tinh thần say mê nghiên cứu học hỏi của các thầy cô trường Cao đẳng nghề TPHCM. Qua Hội thi này, trường Cao đẳng nghề TPHCM sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để tham gia Hội thi lần VII năm 2022.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Lãnh đạo Tổng cục tặng cờ cho các Đoàn tham dự Hội thi

Phần trình bày dự thi của Khoa Cơ khí Chế tạo

Phần trình bày dự thi của Khoa Điện tử

Cô Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TPHCM chụp hình lưu niệm cùng nhóm tác giả Khoa Cơ khí Chế tạo.

TẤN LỘC