Lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng viên chức

Thứ ba, ngày 04 tháng 06 năm 2024

Sáng ngày 04/06/2024, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng viên chức. Buổi lễ có sự tham dự của TS. Trần Kim Tuyền - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thọ Chân – Phó Hiệu trưởng, ThS. Hồng Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng cùng với Trưởng các đơn vị trong nhà trường.

Hiệu trưởng TS. Trần Kim Tuyền phát biểu tại buổi lễ trao quyết định viên chức.

Trải qua 2 vòng thi đã có 10 viên chức đủ điều kiện trúng tuyển viên chức đợt 2 năm 2023. Tại buổi lễ, Hiệu trưởng TS. Trần Kim Tuyền đã công bố và trao quyết định tuyển dụng cho các viên chức đã trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức và phân công trưởng các đơn vị chức năng, trưởng các khoa chuyên môn luôn theo sát để kịp thời hướng dẫn, kiểm tra, giúp đỡ các viên chức mới được tuyển dụng trong việc học tập, nghiên cứu công tác chuyên môn để góp phần xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng TS. Trần Kim Tuyền gửi lời chúc mừng đến các viên chức trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2023 và mong muốn những viên chức mới được tuyển dụng sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm đối với công việc, tiếp tục trau dồi kiến thức, nổ lực phấn đấu vào sự phát triển chung của Trường.

TS. Trần Kim Tuyền trao quyết định tuyển dụng viên chức
cho các giảng viên khoa Công nghệ Thông tin

TS. Trần Kim Tuyền trao quyết định tuyển dụng viên chức
cho các giảng viên Khoa Cơ khí Ô tô