Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức tham quan và làm việc tại trường Cao đẳng nghề TP.HCM

Thứ ba, ngày 12 tháng 03 năm 2024

Ngày 12/03/2024, trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh vinh dự và hân hoan chào đón đoàn tham quan từ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức tại cơ sở 2.

Tiếp đoàn tham quan, về phía trường Cao đẳng nghề TP.HCM có sự tham dự của Cô ThS. Hồng Thị Thanh Thủy, Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các Thầy, Cô là quản lý đến từ các đơn vị trong nhà trường.

Về phía đoàn tham quan Hà Tĩnh có đại diện của Sở kế hoạch đầu tư, đại diện trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh, Đại diện ban quản lý dự án Phó giám đốc phụ trách dự án, Phòng điều hành dự án và cán bộ kỹ thuật liên quan.

Qua chuyến tham quan và làm việc cùng trường Cao đẳng nghề TP.HCM, mục đích quan trọng của chuyến tham quan này là để học hỏi và chia sẻ thông tin về cách xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị vật tư, cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng cơ sở mới. ThS. Hồng Thị Thanh Thủy hy vọng rằng sự giao lưu và trao đổi sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích và trải nghiệm ý nghĩa cho cả hai trường. Buổi tham quan và làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai với hai trường.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn tham quan:

Tấn Lộc

Ảnh: Thiên Ân.