Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Tất niên và họp mặt cán bộ Hưu trí

Thứ sáu, ngày 26 tháng 01 năm 2024

Ngày 26/01/2024, Trường Cao Đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Tất niên năm 2023.

Ngày 26/01/2024 (nhằm ngày 16/12 âm lịch), Trường Cao Đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Tất niên năm 2023 và họp mặt, giao lưu cùng cán bộ hưu trí. Buổi tiệc có sự tham gia của toàn thể Cán bộ, Viên chức, Người lao động Trường Cao Đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục đích tri ân, thăm hỏi, và chăm lo cho đời sống và chuẩn bị cho Tết Nguyên đán của cán bộ hưu trí, Ban Giám Hiệu và Công đoàn Trường Cao Đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi họp mặt và trao quà Tết cho Cán bộ hưu trí. Đồng thời, trong chiều ngày 26/01/2024, các Cán bộ hưu trí đã tham gia, hòa cùng không khí vui tươi của buổi Tất niên cùng toàn thể Cán bộ, Viên chức, Người lao động đang công tác.

Họp mặt, giao lưu giữa Ban Giám Hiệu. Công đoàn Trường và trao lì xì Tết cho cán bộ Hưu trí

Trong buổi tiệc Tất niên, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để chăm lo Tết cho người lao động như trao quà chăm lo Tết cho công đoàn viên, hoạt động bốc thăm trúng thưởng với hơn 20 phần quà có giá trị.

Trao quà chăm lo Tết cho Công đoàn viên, Người lao động

Chương trình bốc thăm trúng thưởng và trao quà cho các thầy/ cô may mắn nhất trong buổi tiệc Tất niên

Tiệc tất niên là một hoạt động thường niên hết sức ý nghĩa, nhằm mục đích chăm lo Tết cho người lao động và tạo ra một buổi giao lưu, trao đổi vui vẻ cho toàn thể Cán bộ, Viên chức và Người lao động.

Cơ sở 1: 235 đường Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại:(028) 38 483 265

Cơ sở 2: 19A, Đường 17, Phường Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 37.225.782