Trường Cao đẳng nghề TPHCM đạt thành tích cao tại “Hội Thi Thiết Bị Đào Tạo Tự Làm TPHCM năm 2019”

Thứ tư, ngày 21 tháng 08 năm 2019

Với sự chủ trì của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, sáng ngày 16/8/2019 trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc “Hội Thi Thiết Bị Đào Tạo Tự Làm Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019”.

Ông Nguyễn Văn Minh, Phó Bí thư Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM; ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM tham quan mô hình Máy in 3D & Laser đạt giải nhì của nhóm tác giả Khoa Cơ khí Chế tạo trường Cao đẳng nghề TPHCM.

Đến dự Lễ Bế mạc có ông Nguyễn Văn Minh, Phó Bí thư Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM; ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM; ông Phạm Hữu Lộc, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM và Lãnh đạo các đơn vị tham gia hội thi, giảng viên có đề tài tham dự cùng toàn thể giảng viên và học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM.

Ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM trao giải nhất cho các mô hình đạt giải trong hội thi.

Hội thi năm nay có 42 thiết bị đến từ 18 cơ sở giáo dục nghề nghiệp (1 trường ĐH, 11 trường CĐ và 6 trường TC) trên địa bàn thành phố với 86 giáo viên là tác giả, nhóm tác giả tham gia. Đến với Hội thi các đề tài tham dự đã chuẩn bị tốt về trang thiết bị, có đầu tư về mô hình, kỹ năng sư phạm tốt, năng lực chuyên môn cao. Tại buổi Lễ Bế mạc, đại diện Sở Lao động Thương Binh và Xã hội TPHCM đã thông qua các quyết định khen thưởng các thiết bị đạt giải. Từ kết quả trên, Ban tổ chức đã chọn 11 thiết bị tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc năm 2019, dự kiến diễn ra vào tháng 9 tới tại Thừa Thiên - Huế.

Kết thúc Hội thi Ban Tổ Chức đã trao 23 thiết bị tham gia, 7 giải tập thể. Trường Cao đẳng nghề TPHCM đã xuất sắc đoạt giải nhì tập thể. Trong đó, khoa Điện tử đã giành giải nhất với mô hình Bộ thí nghiệm vi điều khiển của nhóm tác giả: thầy Nguyễn Văn Nga, thầy Đỗ Phú Hoàng, thầy Nguyễn Hoài Minh Luân; Khoa Cơ khí Chế tạo đã giành giải nhì với mô hình Máy in 3D & Laser của nhóm tác giả: thầy Trần Quản Quốc, cô Trần Thị Thu Hiền, thầy Nguyễn Thanh Tiên, thầy Lê Thanh Phúc, sinh viên Trần Dương Ngọc Thanh.

Khoa Điện tử đã giành giải nhất với mô hình Bộ thí nghiệm vi điều khiển.

Khoa Cơ khí Chế tạo đã giành giải nhì với mô hình Máy in 3D & Laser.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Nguyễn Văn Minh, Phó Bí thư Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia tại hội thi.

Thầy Nguyễn Thái Bình, Trưởng khoa Điện tử nhận giải tập thể từ BTC.

Ban Tổ chức trao bằng khen cho nhóm tác giả đạt giải nhì tại hội thi.

Ban Tổ chức trao bằng khen cho nhóm tác giả đạt giải khuyến khích tại hội thi.

Cô Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TPHCM chụp hình lưu niệm cùng nhóm tác giả là các giảng viên Khoa Điện tử; Khoa Cơ khí Chế tạo và các em sinh viên.

Cô Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TPHCM chụp hình lưu niệm cùng nhóm tác giả là các giảng viên Khoa Điện tử.

Cô Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TPHCM chụp hình lưu niệm cùng nhóm tác giả là các giảng viên Khoa Cơ khí Chế tạo và các em sinh viên.

TẤN LỘC