Trường Cao đẳng nghề TPHCM tham gia hướng nghiệp tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre

Thứ sáu, ngày 12 tháng 06 năm 2020

Ngày 11/6/2020, đoàn công tác của trường Cao đẳng nghề TPHCM đã có mặt tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre trong “Phiên giao dịch việc làm hướng nghiệp - dạy nghề và đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài được tổ chức tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Bình Đại”.

TS. Trần Kim Tuyền, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng nghề TPHCM tham gia ngày hội cùng các đại biểu.

Trung tâm Tuyển sinh & HTVl đã giới thiệu đến các em học sinh lớp 9 và lớp 12 cơ hội học tập và phát triển các nghề như: Cắt gọt kim loại – CNC; Công nghệ Ô tô; Chế biến thực phẩm; Kế toán doanh nghiệp và hướng dẫn các em đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng nghề TPHCM. Gần 1.000 học sinh tham dự ngày hội đã rất phấn khởi khi hiểu hơn về quá trình học tập, cơ hội liên thông, tìm được việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp ở trường Cao đẳng nghề TPHCM.

Các em học sinh tham gia ngày hội

Đặc biệt, nhà trường còn có nhiều chính sách ưu đãi cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn như: miễn phí 100% học phí với hệ Trung cấp, nhà trường có ký túc xã hỗ trợ chỗ ở tốt cho học sinh tỉnh xa,…

Kết thúc buổi tư vấn hướng nghiệp, nhiều phụ huynh, học sinh còn xin được tư vấn riêng với hy vọng con mình vững nghề, sáng tương lai khi chọn và theo học tại trường Cao đẳng nghề TPHCM.

Các Khoa của trường Cao đẳng nghề TPHCM tham gia ngày hội

Thầy Trần Quản Quốc, Trường Khoa Cơ khí chế tạo tư vấn các bạn quan tâm về nghề Cắt gọt kim loại - CNC

Thầy Lê Thanh Phúc, Giảng viên Khoa Cơ khí chế tạo hướng dẫn các bạn mô hình khắc Laser

Thầy Nguyễn Xuân Hà, Phó Trưởng Khoa Công nghệ ô tô tư vấn các bạn học sinh các chi tiết trong động cơ ô tô, giúp các bạn học sinh có cái nhìn khái quát hơn về nghề này.

Thầy Nguyễn Hiệp, Giảng viên Khoa Điện - Điện lạnh hướng dẫn các bạn mô hình NI CompactRIO System KIT

Các bạn học sinh rất phấn khởi khi tham quan gian hàng của Khoa Công nghệ thực phẩm do 2 giảng viên Lê Hoàng Thanh Vy và Ngô Vũ Quỳnh Anh phụ trách hướng dẫn

Các bạn học sinh chăm chú lắng nghe các chuyên gia trong các lĩnh vực về việc làm và thầy cô trường Cao đẳng nghề TPHCM tư vấn, định hướng về chọn nghề và việc làm trong tương lai

TẤN LỘC