Trường Cao đẳng nghề TPHCM tổ chức bồi dưỡng, tập huấn nâng cao phương pháp giảng dạy kỹ năng thiết yếu

Thứ sáu, ngày 26 tháng 04 năm 2019

Vừa qua, trường Cao đẳng nghề TPHCM đã tổ chức thành công buổi tập huấn Bồi dưỡng nâng cao kinh nghiệm quản lý triển khai hoạt động giáo dục kỹ năng thiết yếu cho cán bộ quản lý và phương pháp giảng dạy kỹ năng thiết yếu cho giảng viên.

Toàn cảnh buổi tập huấn bổi dưỡng các kỹ năng thiết yếu

Tham gia buổi tập huấn có sự tham gia của Cô Hoàng Thị Thu Sương, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các cán bộ quản lý và giảng viên nhà trường cùng với các chuyên gia, thầy Nguyễn Khắc Hùng, Viện trưởng Viên Tâm lý & Giáo dục pháp luật phụ trách; thầy Nguyễn Hồng Phan, GV trường ĐH KHXH&NV; cô Nguyễn Thúy An, GV trường ĐH KHXH&NV.

Buổi tập huấn nhằm bổi dưỡng các kỹ năng thiết yếu cho cán bộ quản lý và giảng viên về các phương pháp giảng dạy mới trong giáo dục kỹ năng thiết yếu cho sinh viên cũng như cách thức triển khai các hình thức giáo dục kỹ năng thiết yếu khác nhau.

Thầy ThS. Nguyễn Văn Thông, Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng & Khảo thí thông qua kế hoạch tổ chức buổi hội thảo.

Cô Nguyễn Thúy An, GV trường ĐH KHXH&NV trình bày các phương pháp giảng dạy mới trong giáo dục kỹ năng thiết yếu cho sinh viên.

Thầy Nguyễn Việt Hải, giảng viên Khoa Công nghệ Ôtô trường Cao đẳng nghề TPHCM trình bày phần thuyết trình của nhóm.

Các giảng viên thực hiện các hoạt động trao đổi thông tin trong phần giới thiệu về nghề nghiệp của mình.

Các giảng viên thực hiện các hoạt động trao đổi thông tin trong phần giới thiệu về nghề nghiệp của mình.

Các nhóm tham gia thảo luận cùng với các chuyên gia

TẤN LỘC