Giới thiệu Khoa Cơ khí ô tô

1. TỔNG QUAN

- Khoa Cơ khí ô tô là khoa chuyên ngành trọng điểm trong chiến lược chung của nhà trường. Mục tiêu của khoa là đào tạo nguồn nhân lực ngành công nghệ ô tô có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm, ý thức cộng đồng và tác phong công nghiệp; có trình độ lý thuyết và kỹ năng thực hành về công nghệ ô tô, có tư duy khoa học, năng động sáng tạo, có khả năng tự đào tạo nâng cao trình độ để làm việc trong các lĩnh vực: Khai thác, sử dụng và dịch vụ kỹ thuật ô tô, điều hành sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, cải tiến để nâng cao hiệu quả sử dụng ô tô…..

- Khoa Cơ khí ô tô quy tụ lực lượng giảng viên, nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao 100% tốt nghiệp đại học, hơn 95% có trình độ thạc sĩ, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, tất cả vì sinh viên học sinh.

- Cơ sở vật chất: Trong những năm qua, khoa đã được Nhà trường đầu tư hàng tỷ đồng để hiện đại hóa trang thiết bị phục vụ giảng dạy như : Các động cơ phun xăng điện tử đời mới , Các động cơ phun dầu điện tử. Các thiết bị đo kiểm hiện đại như : Thiết bị cân bơm cao áp, Thiết bị cân bằng động bánh xe, Thiết bị đo khí thải, Thiết bị kiểm tra độ chụm và góc đặt bánh xe, thiết bị hiện xung sóng, Thiết bị chẩn đoán động cơ, Thiết bị chẩn đoán Hệ thống điện ô tô . Ngoài ra , sinh viên còn được thực tập trên các các xe ô tô mới như : Toyota Hiace, Isuzu D-max , KIA – Morning, Toyota Vios.

2. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

- Điện thoại: 0984.109.337

- Email: khoa-oto@cdntphcm.edu.vn

- Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Cơ sở 2: 19A Đường 17, phường Linh Chiểu, Tp.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

6. VIDEO GIỚI THIỆU KHOA

Video giới thiệu Khoa Cơ khí Ô tô