Chương trình tham quan và trải nghiệm thực tế tại Trường Cao đẳng nghề Tp. HCM

Chủ nhật, ngày 12 tháng 02 năm 2023

Nhằm tạo điều kiện định hướng nghề nghiệp cũng như trải nghiệm thực tế tại trước khi lựa chọn ngành nghềhướng đi trong tương lai cho các em học sinh THPT, trong 2 ngày 11,12/02/2023, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã vui mừng đón tiếp chuyến tham quan Trường của 4 trường THPT đến từ Vĩnh Long bao gồm: THPT Hiếu Nhơn, THPT Phan Văn Đáng, THPT  Nguyễn Huệ và THPT Hựu Thành.

Nhiều năm nay, Trường Cao đẳng nghề Tp. HCM luôn mong muốn đồng hành cùng các em học sinh THPT trên khắp cả nước trong công tác hướng nghiệp, định hướng tương lai, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn học sinh THPT được trải nghiệm, trực tiếp hòa mình vào môi trường học tập và nghiên cứu tại Trường Cao đằng nghề Tp. HCM nên Trường đã tổ chức chương trình tham quan cho 4 trường THPT tại tỉnh Vĩnh Long với gần 500 em học sinh tham gia.

Toàn cảnh buổi giao lưu, tư vấn tại Hội trường Trường Cáo đẳng nghề Tp. HCM

Chương trình bao gồm phần tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp tại phòng Hội trường Cơ sở 2, các em sẽ được nghe thầy cô chia sẻ về ngành nghề đào tạo, tư vấn và chia sẻ với các em về ngành nghề mình lựa chọn trong tương lai. Fiếp đó các em học sinh sẽ được tham quan cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học; chương trình đào tạo, tham quan trải nghiệm thực tế cơ sở vật chất, phòng học của Trường Cao đẳng nghề Tp. HCM. Ngoài ra các em còn được giao lưu, lắng nghe chia sẻ của các anh chị đoàn viên sinh viên.

Th.S Nguyễn Thọ Chân- P. Hiệu trưởng nhà Trường giao lưu, chia sẻ cùng các em học sinh THPT Hiếu Nhơn, THPT Phan Văn Đáng

Các em học sinh giao lưu và đặt ra những thắc mắc của bản thân với thầy cô Trường Cao đẳng nghề Tp. HCM

Một số hình ảnh khác trong buổi tham quan, trải nghiệm Trường Cao đẳng nghề Tp. HCM

Hoạt động trải nghiệm tại Trường Cao đẳng nghề Tp. HCM hi vọng sẽ mang đến niềm vui, giao lưu gặp gỡ, giải trí và mang lại kiến thức bổ ích giúp các em học sinh giải tỏa căng thẳng để bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới. Tin chắc rằng các bạn học sinh của chúng ta đã có một ngày trải nghiệm thật ý nghĩa, thật bổ ích tại Trường Cao đẳng nghề Tp. HCM