Lễ khai mạc kỳ đánh giá KNNQG kỳ IV năm 2022 - nghề CNTT (Ứng dụng phần mềm)

Thứ tư, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh được sự cho phép của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ đánh giá KNNQG kỳ IV năm 2022 - nghề CNTT (Ứng dụng phần mềm)

Buổi lễ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng 26/11/2022 với sự tham dự của trưởng Ban tổ chức; Cô Phạm Thị Châu Hương – Giám đốc trung tâm tuyển sinh – Đào tạo thường xuyên tuyên, Ban giám khảo gồm ông Cao Hồng Vân- Giảng viên trường Cao đẳng nghề Tp. HCM. Trưởng ban giám khảo; ông Nguyễn Văn Hoàng- Giảng viên trường đại học Văn Lang, thành viên Ban giám khảo ; ông Trần Ngọc Dân, công ty TNHH in Thành Lê - thành viên Ban giám khảo,. Các thành viên Tổ Giám sát gồm: Ông Lưu Gia Thoại - Giảng viên trường Cao đẳng Hàng Hải II, Tổ trưởng Tổ giám sát; bà Nguyễn Thị Oanh - Giảng viên trường Cao đẳng nghề Tp. HCM, thành viên Tổ giám sát; bà Phạm Ngọc Hoa - Giảng viên, phụ trách phòng Đảm bảo chất lượng trường cao đẳng Kỹ Nghệ 2, thành viên Tổ giám sát  cùng các thành viên ban tổ chức; tổ kỹ thuật và 31 thí sinh tham dự trong kỳ đánh giá này.

Thạc sĩ Phạm Thị Châu Hương tuyên bố khai mạc kỳ đánh giá Kỹ năng nghề Quốc gia

Thạc sĩ Phạm Thị Châu Hương, Phụ trách trung tâm tuyển sinh – Đào tạo thường xuyên tuyên bố khai mạc kỳ đánh giá KNNQG kỳ IV năm 2022 - nghề CNTT (Ứng dụng phần mềm) bậc 3 cho 31 thí sinh từ các trường trung cấp, cao đẳng và các doanh nghiệp khu vực Tp.HCM và công bố các Quyết định thành lập Ban giám khảo của Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh và Quyết định thành lập Tổ giám sát của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động thương binh và xã hội.

Thí sinh nghe phổ biến quy chế kiểm tra đánh giá trước khi bước vào phần đánh giá lý thuyết sáng 26/11/2022.

Việc tổ chức các kỳ đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia có ý nghĩa rất to lớn với người lao động và các doanh nghiệp. Đối với người lao động, kỳ đánh giá giúp họ nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và có được chứng chỉ chứng nhận bậc tay nghề cấp Quốc gia để chuẩn hóa cho các vị trí việc làm tại doanh nghiệp. Đối với Doanh nghiệp, kỳ đánh giá sẽ giúp doanh nghiệp cũng cố năng lực nhân sự cũng như củng cố hồ sơ năng lực của Doanh nghiệp trước các đối tác.

Thí sinh nghe phổ biến quy chế kiểm tra đánh giá trước khi bước vào phần đánh giá thực hành sáng 27/11/2022.

Trường đã tích cực chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị cần thiết nhằm phục vụ tốt nhất cho kỳ đánh giá diễn ra trong hai ngày 26/11/2022 và 27/11/2022 với sự làm việc chuyên nghiệp nghiêm túc và khách quan của Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ giám sát, Tổ kỹ thuật hy vọng các học viên sẽ tự tin để đạt được kết quả cao nhất.

Các thí sinh dự thi chụp hình lưu niệm tại buổi khai mạc đánh giá Kỹ năng nghề Quốc gia sáng 26/11/2022