Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh tham gia Ngày hội Tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh “Cùng bạn quyết định tương lai” 2024.

Chủ nhật, ngày 14 tháng 01 năm 2024

Ngày 14/1/2024 Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh tham gia Ngày hội Tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh “Cùng bạn quyết định tương lai” 2024.

Ngày hội Tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh “Cùng bạn quyết định tương lai” 2024 do Tạp chí Giáo dục phối hợp với trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức, diễn ra vào ngày 14/01/2024 tại khuôn viên trường (01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. HCM). Ngày hội là chương trình mở đầu cho chuỗi chương trình Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2024  với hơn 10.000 lượt học sinh, phụ huynh đến từ các Trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, Bình Thuận…

Thầy cô và sinh viên Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh tư vấn, hướng dẫn và tặng quà cho các bạn học sinh THPT

Ngày hội có sự tham gia của Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh cùng hơn 40 trường đại học, cao đẳng đặt gian hàng tư vấn tại ngày hội. Tại đây, phụ huynh, học sinh được đại diện các đơn vị trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình tuyển sinh, các chính sách học bổng, ưu đãi… cũng như tham vấn hướng nghiệp cho học sinh nào còn lúng túng chưa biết nên chọn ngành nào, trường nào phù hợp với bản thân trong tương lai.

Một số hình ảnh trong ngày hội tư vấn hướng nghiệp

Không thể không nhắc đến thành phần quan trọng của Ngày hội đó là Ban tư vấn, với sự tham gia của ThS. Phạm Thị Châu Hương- Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh - Đào tạo Thường Xuyên Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh cùng đại diện của các đại học lớn như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Kinh tế - Luật (Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh), Đại học Luật, Đại học Nông Lâm, Đại học Sư phạm kỹ thuật, Đại học Ngân hàng... các thí sinh sẽ được cung cấp thông tin mới nhất liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và những quy định xét tuyển đại học, cao đẳng mới nhất trong năm 2024.

ThS. Phạm Thị Châu Hương - Giám đốc TTTS-ĐTTX Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh tham gia tư vấn cùng Ban tư vấn của chương trình

Cơ sở 1: 235 đường Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại:(028) 38 483 265

Cơ sở 2: 19A, Đường 17, Phường Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 37.225.782