Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2023

Thứ tư, ngày 27 tháng 03 năm 2024

Ngày 25/03/2024, tại Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2023.

Tại Lễ khai mạc, Tiến sĩ Trần Kim Tuyền , Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2023 đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2023 của Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM, Quyết định thành lập các bộ phận giúp việc: Ban Kiểm tra sát hạch, Ban Giám sát.

Căn cứ Kế hoạch số 334/KH-CĐN ngày 06 tháng 12 năm 2023 của Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM về Kế hoạch tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2023, Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM đã thông báo triệu tập 22 thí sinh có kết quả đạt yêu cầu tại vòng 1 tiếp tục tham dự thi tuyển vòng 2, vòng phỏng vấn kiểm tra sát hạch về chuyên môn, nghiệp vụ. Đợt 2 năm 2023 sẽ tuyển dụng 13 chỉ tiêu vào công tác tại các đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Tiến sĩ Trần Kim Tuyền – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2023 cho biết để đảm bảo việc tuyển dụng viên chức chức đợt 2 năm 2023 đúng quy định của pháp luật, Hội đồng tuyển dụng viên chức đã có những bước chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ việc xác định vị trí việc làm, nhu cầu đăng ký tuyển dụng đến xây dựng kế hoạch tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi và các công tác tổ chức trước, trong và sau kỳ tuyển dụng.

Tiến sĩ Trần Kim Tuyền – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2023 đề nghị các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Kiểm tra sát hạch, các thành viên Tổ thư ký giúp việc Hội đồng và Ban Giám sát nêu cao tinh thần trách nhiệm, tổ chức thi tuyển đảm bảo công khai, minh bạch, khách quan; Tiến sĩ Trần Kim Tuyền mong muốn các thí sinh tham dự Kỳ tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2023 phải chấp hành nghiêm nội quy, quy chế thi và đề nghị tất cả các thí sinh thật bình tĩnh, tự tin để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

Việc tổ chức Kỳ tuyển dụng viên chức là khâu quan trọng để nhà trường tuyển dụng, lựa chọn được những cán bộ, giảng viên có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội nói chung và ngành Giáo dục của Thành phố nói riêng.